Phát hiện 100 đối tượng có hiện tượng phê ma túy trong đó có 82 người dương tính với HIV.
1010 views

Đời sống – Pháp luật: Mới đây cơ quan Công An quận 5 Tp. HCM vừa bắt phát hiện 100 đối tượng thác loạn trong phòng karaoke với 82 người dương tính với HIV.

Rạng sáng 7/10, gần 100 chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 5 bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng số 139 đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5, TP.HCM.

ảnh internet
ảnh internet

Ngày 8/10, Công an quận 5, TP.HCM cho biết, đang tiến hành lập biên bản xử lý các đối tượng có dương tính với chất ma tuý, trong vụ gần 100 dân chơi trong đó có 48 nam và 34 nữ có biểu hiện phê ma tuý ở quán karaoke trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5.

Loading...
ảnh internet

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 8 căn phòng của nhà hàng đang có hơn 100 nam nữ thanh niên tổ chức thác loạn, nhảy múa trong tiếng nhạc sôi động. Khi phát hiện lực lượng, các nam nữ trong phòng tìm cách tẩu thoát, vứt ma tuý xuống gầm bàn, ghế, nhưng đã bị chốt chặn. Phần lớn các cô gái đều trong trang phục thiếu vải, hở hang. Còn các nam thanh niên thì không mặc áo, xăm trổ khắp mình.

ảnh minh họa

Tại hiện trường, Công an phát hiện nhiều túi ni lông chứa bột màu trắng , và những dụng cụ để sử dụng ma túy. Bên cạnh đó công an còn điều ra  tiến hành lập hồ sơ xử lý nhà hàng về các lỗi, kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, giữ xe lấn chiếm lòng lề đường và để khách vào sử dụng ma tuý. Và những vị khách có mặt tại quán buộc phải đi xét nghiệm ma túy.

 

Loading...

Liên kết :