Làm ăn phát đạt nếu mơ thấy đi cấy
8944 views

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy cánh đồng ruộng lúa hay thấy mình đi cày và bạn muốn đánh số lô tô thử vận may, giấc mơ này mang đến con số nào nhỉ? Cùng xsmb giải mã giấc mộng này nhé

Loading...

Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Nằm mơ thấy đồng ruộng là số mấy? Cùng giải mã giấc mơ thấy ruộng lúa đánh số gì và mơ thấy làm ruộng là số bao nhiêu nằm mơ thấy lội ruộng đánh con gì mơ thấy cày ruộng đánh số gì số mấy mơ thấy cánh đồng lúa đánh số gì con gì nằm mơ mất mùa,được mùa đánh số mấy để trúng số đề xem xổ số lô tô chính xác cả nhà nhé!

mo-gieo-lua

Mơ thấy mình đang vui vẻ cấy lúa với một nhóm phụ nữ là điềm báo gia đình bạn sắp có đám cưới. Nhưng mơ thấy mình , cùng cây lúa với toàn đàn ông là điềm báo có người đang muốn hại bạn.

Mơ thấy mình cấy mạ rồi lại nhổ lên là điềm báo bạn thân của bạn gặp trở ngại trong tình duyên.

Mơ thấy mình cưỡi trâu giẫm lên ruộng đang cấy, bạn sẽ gặp chuyện làm ơn mắc oán.

Bạn đang đi cấy cùng một đám bạn. Nếu những người này là con trai rất có thể gần đây đang có ai đó bu bám ăn nhờ ở đậu nhà bạn. Không những thế người này còn là một tiểu nhân, không cẩn thận bạn sẽ bị đâm chọc sau lưng bất ngờ. Nếu những người đó là phái nữ thì đây lại là điềm báo gia đình bạn lại sắp có chuyện hỷ.

Trong mơ, bạn thấy mình cấy mạ rồi nhổ lên vứt đi nơi khác là bạn thân của mình cướp duyên của mình. Người đàn ông mơ thấy mình đang cấy lúa với toàn phụ nữ và vui vẻ là sắp sửa với đám cưới trong nhà. Hoặc sở hữu thể, sẽ sắm khá ý trung nhân trong đám đông đàn bà kia. Hãy nỗ lực nhớ khuân mặt của ai trong số đấy nhé!

Mơ đang cày ruộng

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang cày ruộng ở trong giấc mơ, theo chuyên gia giải mã của trang  tin tức mới điều này báo thiệu rằng bạn sẽ trở nên giàu có về tiền bạc, vững chắc về địa vị, danh tiếng và nhiều may mắn sẽ đến với bạn.

Loading...

Liên kết :