Những bóng hồng bên cạnh ông trùm Hoàng Béo
835 views

Tin tức đời sống pháp luật:

Loading...

Trong đường dây ma túy cực lớn của “ông trùm” Hoàng Béo vừa bị cơ quan Công an triệt phá có những “bóng hồng” được xem là những trợ thủ đắc lực giúp ông trùm giao dịch ma túy.

Đó là người đàn bà bên cạnh ông trùm, giúp điều hành ‘tập đoàn’ ma túy số 1 Việt Nam và những “bóng hồng” cỡ bự phân phối ma túy 2 đầu Nam – Bắc đến tận khu dân cư.

Trước khi thành ông trùm ma túy, thuốc lắc quy mô lớn tại TP.HCM, Hoàng béo từng bị Bộ Công an bắt giữ tại Thanh Hóa vào năm 2008 do liên quan đường dây vận chuyển ma túy từ phía Bắc vào Nam.

Sau bỏ trốn, y vào Nam, y đã thay đổi tên là Trần Ngọc Hiếu và  tiếp tục tham gia vào việc buôn bán ma túy, cung cấp cho các con nghiện. Khi thiết lập được các đầu mối mua bán ma túy cùng các đàn em thân tín, Hoàng béo quyết định tự sản xuất ma túy tổng hợp, thuốc lắc, từ đầu năm 2016 đến nay đường dây này đã sản xuất 300 kg ma túy tổng hợp.

Với vẻ ngoài phong độ, chịu chi tiền, Trần Ngọc Hiếu quy tụ nhiều “bóng hồng” về dưới trướng, gồm:  Vũ Hoàng Anh Ngọc (hay còn gọi là Miu, SN 1994, ngụ quận 5), Nguyễn Thu Huyền (SN 1988, ngụ quận 10), Lê Hương Giang (SN 1988, ngụ quận 5).

Đầu tiên phải kể đến Vũ Hoàng Anh Ngọc – Người đàn bà có vai trò quan trọng số 1 trong đường dây chính là người tình của trùm Hiếu.

vu-hoang-anh-ngoc
Anh Ngọc được biết đến là một hotgirl

Cô từng đóng nhiều MV với các ca sĩ có tên tuổi và là người là mẫu nội y với những bức hình nóng bỏng. Cô gái này từng là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với tài khoản facebook gần 100 ngàn lượt theo dõi. Tuy nhiên sau này, Anh Ngọc đã chuyển sang dùng một tài khoản mới.

Biết bạn trai đang hoạt động phi pháp, nhưng “người đẹp” vẫn tiếp tay, giúp Hiếu tàng trữ ma túy tổng hợp.

Ngọc thường xuyên cất giữ từ 10.000 – 15.000 viên ma túy để tiện bán sỉ và lẻ cho khách hàng. Danh tính của cô gái này “nổi như cồn” tại các quán bar, vũ trường ở TP.HCM, cũng như các tỉnh lân cận.

Ngoài ra còn 2 người đàn bà khác có vai vế ngang nhau trong hệ thống chân rết kỳ quan trọng, là Nguyễn Thu Huyền (SN 1988, quê Hà Nội, tạm trú Q.10) và Lê Hương Giang (SN 1988, quê Hà Nội).

huyen-va-giang

Huyền chính là mắt xích phân phối thuốc lắc cho Hiếu tại TP.HCM. Khách có nhu cầu, Huyền gọi báo cho Hiếu để xuất hàng giao cho đàn em Nguyễn Đắc Huy (tự Tin, SN 1988, quê Hà Nội, tạm trú Q.10). Huy chỉ giao hàng, không cần biết khách là ai và không nhận tiền. Khách sẽ giao tiền cho Huyền để người đàn bà này chuyển lại cho trùm Hiếu.

Trong khi đó, tại phía Bắc, Giang cũng phụ trách công việc tương tự như Huyền. Giang từng sống tại TP.HCM và là bạn thân của người tình ông trùm. Thời điểm tết 2017, do cần người phân phối ma túy tại phía Bắc nên Anh Ngọc “tiến cử” Giang.

Mỗi “bóng hồng” đều có những vai trò khác nhau, giấu dưới những vỏ bọc tinh vi. Nhưng cuối cùng, kết cuộc cũng không khác gì nhau khi tay đã…nhúng chàm.

Loading...

Liên kết :