Vì sao lại nằm ngủ mơ thấy sảy thai
9378 views

Những giấc mơ bạn thường gặp trong giấc ngủ đôi khi cũng mang theo một ý nghĩa nào đó. Nếu bạn có giấc mơ về mang thai thì hãy tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé.  Cùng xo so tay ninh tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé
Dân gian thường truyền tụng câu “sinh dữ tử lành”, nhiều người hiểu rằng nếu mơ thấy mang thai hay sinh con thì thường là điềm dữ. Tuy nhiên, điều này không hẳn đã đúng, theo “Bí ẩn của những điềm chiêm bao” thì giấc mơ về mang thai hay sinh nở thường là điểm báo cho một sự kiện hay một bước ngoặt trong cuộc đời bạn, rất có thể là điềm báo may mắn. Cùng xem ý nghĩa của giấc mơ về thai nhi dưới đây nhé.

giai_ma_giac_mo_mang_thai
Mơ thai bị chết lưu
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy thai nhi bị chết lưu trong bụng, điều này thể hiện rằng bạn đang mất tin tưởng vào một ai đó hoặc một điều gì đó ở hiện tại. Cũng có thể bạn đã đánh mất sự ngây thơ trong con người của mình. Ngoài ra, mơ thấy thai nhi bị chết lưu cũng cảnh báo một kết thúc đột ngột hoặc bất ngờ cho một điều gì đó ở hiện tại của bạn.

Xem thêm: Nằm chiêm bao thấy răng có ý nghĩa gì
Mơ thấy nhau thai
Theo giải mã giấc mơ thấy nhau thai, nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh nhau thai trong giấc mơ của bạn, điều này báo hiệu rằng bạn đang rất phụ thuộc vào người khác. Giấc mơ cũng cho thấy rằng có cái gì đó trong cuộc sống của bạn mà đã không còn cần thiết với bạn, vì vậy bạn cần buông bỏ một số gánh nặng ở trong bản thân mình.
Phụ nằm mơ thấy mình chảy máu kinh trước thời kỳ kinh nguyệt ám chỉ bản thân lo lắng, suy nghĩ quá nhiều điều về con người của mình. Nỗi lo ấy cũng xuất hiện trong giấc mơ của mình

Loading...

Phụ nữ mơ thấy máu kinh sau thời kỳ kinh nguyệt điều này nói lên rằng đang cho đi sự giải thoát căng thẳng và lo âu về điều gì đó trong cuộc sống. Nó là dấu hiệu kết thúc một giai đoạn khó khăn và bắt đầu của sự thư giãn.
Nếu bạn đang mang thai ở kỳ thứ 2 tức là từ 3 – 6 tháng, thì theo xsmt giấc mơ bị sẩy thai thường xuất hiện phổ biến vì vậy bạn không nên lo lắng nhiều.

Loading...

Liên kết :