Giữa trời mưa vợ và các con ra chặn đầu xe đánh ghen, chồng ra sức bảo vệ tình nhân
979 views

Tin tức : Đánh ghen kinh hoàng ngay trên phố Lạc Trung (Hà Nội)  vào đêm qua (22/7), ngay sau khi vụ việc được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng

Khác với nhiều vụ đánh ghen bình thường, vụ đánh ghen lần này thương tích lại thuộc về người vợ khi người vợ đã bị rơi vào thế yếu vì không những không được chồng bênh mà còn bị chồng đánh lạc hướng để giúp bồ chạy trốn.

Phát hiện chồng và nhân tình đang ở trên xe, bấp chấp trời đang mưa vợ dẫn 2 con ra đứng chặn đầu xe, gào khóc mặc cho có rất đông người hiếu kì xung quanh. Người chồng khi ấy không những không hối lỗi mà còn mở cửa xe đánh lạc hướng vợ, giúp cho nhân tình ngồi ghế sau chạy thoát thân.
Người vợ bất chấp mưa gió chặn đứng chặn đầu xe chồng gào khóc
Người vợ bất chấp mưa gió chặn đứng chặn đầu xe chồng gào khóc

Không thể đuổi theo ‘bồ nhí’ của chồng do bị nhiều người can ngăn, người vợ khóc lóc trong vô vọng sau đó ngất luôn tại chỗ và được đưa đi viện cấp cứu. Ngay lúc ấy công an cũng tới giải tán đám đông và vụ đánh ghen kết thúc tại đó.

Chỉ sau 3 giờ xuất hiện trên mạng xã hội, vụ việc trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt like cùng hàng trăm, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước cách hành xử của người chồng và thương cảm cho người vợ trong vụ việc này.

Vụ việc gây náo động cả con phố

Liên hệ với H – người chứng kiến toàn bộ sự việc, kể lại: ‘Mình đi mua đồ ăn về tới đầu ngõ thì gặp vụ đánh ghen này. Chị vợ khoảng tầm 40 tuổi đi cùng cả mấy đứa con, 2 cô con gái, 1 cậu con trai, cô con gái lớn nhất khoảng tầm 20 tuổi. Lúc trời chưa mưa đứa con trai nhỏ khoảng hơn 1 tuổi còn ngồi trên nắp đầu xe, mấy cô con gái và chị vợ thì đứng gào khóc đòi những người trong xe xuống giải quyết, chị vợ còn nói là biết chồng cặp bồ từ lâu nhưng hôm nay mới bắt được tận tay. Cô con gái lớn thì bảo ‘bố và cô kia xuống giải quyết đi, con xấu hổ vì bố lắm rồi’.

Sự việc cứ kéo dài như thế tầm 15 tới 20 phút cho tới khi người chồng che cho cô bồ lên taxi chạy trốn thì người vợ khóc ngất đi vì đòi đuổi theo. Hầu hết mọi người và công an ở đó đều không cho người vợ đuổi theo cô nhân tình, cô con gái lớn cũng ôm mẹ lại không cho mẹ chạy đi vì sợ va vào ôtô do trên đường vẫn có xe đang di chuyển. Sự việc xảy ra lúc đó cũng có sự xuất hiện của một số họ hàng nhà đôi vợ chồng này.”

Loading...

H. cho biết, cô nhân tình khoảng gần 30 tuổi, tóc xoăn màu nâu và có dáng người bình thường. H. cũng kể thêm, người chồng khi bước xuống xe đã đấm thẳng vào mặt một bạn nữ đứng cạnh đó đang quay clip và thậm chí còn giật điện thoại định ném vỡ điện thoại bạn này và hét lên ‘mày không thấy gia đình tao đang khổ lắm à’.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với cô con gái trong sự việc trên, tuy nhiên cô cho hay không muốn mọi chuyện bị lan tỏa rộng rãi nên không muốn nói thêm gì.

Loading...

Liên kết :