Giã tâm yêu râu xanh giết hại bé gái rồi giấu vào nhà vệ sinh
693 views

Sau khi giở trò xong với bé gái , gã yêu râu xanh giết bé và giấu vào nhà vệ sinh như chưa có chuyện gì xảy ra  .  Được biết nạn nhân năm nay 11 tuổi và ở cùng  xóm với hung thủ .

Hôm nay ngày 20/6 , Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Sóc Trăng, đang tạm giữ hình sự Danh Thal (26 tuổi, ngụ khóm Vĩnh An, phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng), để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là L.T.M.N. (11 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Theo điều tra ban đầu, tối 19-6, N. đưa bé H. và em trai của H. (hàng xóm) về sau khi đến nhà N. chơi. Trên đường quay về, N. đi ngang nhà Thal. Thấy vậy, Thal ra mở cổng, dùng tay bịt miệng, kéo bé N. ra sau nhà thực hiện hành vi hiếp dâm. Trò đồi bại này được hắn thực hiện nhiều lần khiến nạn nhân không chịu nổi mà tử vong.

Chân dung hung thủ giết bé gái rồi giấu xác vào nhà vệ sinh
Chân dung hung thủ giết bé gái rồi giấu xác vào nhà vệ sinh

Sau đó, thấy N. nằm bất động, Thal lôi nạn nhân giấu vào nhà vệ sinh sau hè rồi vào nhà ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Khi công an phát hiện ra thì  mới biết được bé gái 11 tuổi đã tử vong trong tình trạng  lõa thể và đã tử vong cách đây nhiều giờ

Loading...

Sau khi thấy  con gái mất tích  ,gia đình tổ chức đi tìm con gái, người nhà phát hiện thi thể bé sau nhà Thal nên trình báo công an. Làm việc với cảnh sát, Thal thừa nhận hành vi hiếp dâm bé gái.

Theo chính quyền địa phương, “yêu râu xanh” có vợ con nhưng 2 tháng trước đã bỏ nhà đi đâu không rõ. Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ thêm .

Loading...

Liên kết :