Bắt quả tang hàng loạt người mẫu, diễn viên bán dâm giá 2.500 USD/lượt ở Sài Gòn
906 views

Báo pháp luật : Nhờ đạt giải về sắc đẹp và có mối quan hệ rộng, Ngọc cùng chị gái đứng ra môi giới mại dâm cho khoảng 30 người mẫu, diễn viên với giá từ 500 – 2.500 USD/lượt

Ngày 17/8, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ các đối tượng gồm : Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng quê Long An, tạm trú quận 3) và Phạm Thị Thanh Hiền (SN 1985, ngụ quận 6) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Bước đầu, tại cơ quan công an các tú bà khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Ngọc từng đoạt giải Á khôi 1 trong cuộc thi sắc đẹp vừa tổ chức trong năm nay, đồng thời là vũ công của 1 nhóm nhảy và làm thêm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu. Còn Tuyền là MC của 1 phòng trà ca nhạc có tiếng ở TP.HCM.

Người mua bán dâm đa số là diễn viên, người mẫu ... nghiệp dư
Người mua bán dâm đa số là diễn viên, người mẫu … nghiệp dư

Do thường xuyên làm việc trong lĩnh vực giải trí, có mối quan hệ rộng nên đã tìm cách lựa chọn các cô gái là diễn viên, người mẫu, người mẫu nghiệp dư, MC… tham gia vào đường dây của mình.

Loading...

Theo thông tin ban đầu cho biết đêm hai hôm trước, Đội cảnh sát phòng chống mại dâm, Công an TP HCM, phối hợp cùng Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội ập vào nhiều khách sạn ở đường Ba Tháng Hai (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1), bắt quả tang 4 đôi nam nữ mua bán dâm.

Khai với công an, các cô gái này cho biết bản thân là người mẫu, diễn viên nghiệp dư. Gái bán dâm được chị em Tiền và Ngọc giới thiệu khách để “cải thiện thu nhập”. Giá “quý ông” phải trả cho mỗi cuộc “vui vẻ” từ 700 đến 2.500 USD

Với mỗi lần các chân dài, người mẫu, diễn viên, MC đi khách, các tú bà sẽ lấy 20% hoa hồng. Thậm chí, các tú bà cũng trực tiếp tham gia bán dâm nếu khách có nhu cầu.

Ai muốn "vui vẻ" với các hoa khôi, diễn viên Ngọc nhắn tin để chị gái gửi hình cho các đại gia lựa chọn. Giá các cô gái này đi khách 3.000-4.000 USD (tương đương 60 - 80 triệu đồng).
Ai muốn “vui vẻ” với các hoa khôi, diễn viên Ngọc nhắn tin để chị gái gửi hình cho các đại gia lựa chọn. Giá các cô gái này đi khách 3.000-4.000 USD (tương đương 60 – 80 triệu đồng).

Hiện tại, cảnh sát xác định có hơn 30 người đẹp tham gia đường dây mại dâm cao cấp này. Hàng loạt người đang bị triệu tập lấy lời khai.

Nếu khách muốn “thư giãn” với người mẫu nghiệp dư, Ngọc phát giá 500-1.000 USD. Ai muốn “vui vẻ” với các hoa khôi, diễn viên Ngọc nhắn tin để chị gái gửi hình cho các đại gia lựa chọn. Giá các cô gái này đi khách 3.000-4.000 USD (tương đương 60 – 80 triệu đồng).

Hiện công an đang mở rộng điều tra mở rộng vụ việc.

 

 

Loading...

Liên kết :