Vụ nam thanh niên bắt bạn gái phá thai: Là cô gái đòi 50 triệu để bỏ con!
1071 views

Những ngày qua, câu chuyện nam thanh niên đưa bạn gái đi phá thai vì lý do: “Vật chất có thể lo được cho con, nhưng tinh thần thì sao?” đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ, không chỉ vì tư tưởng giáo dục hiện đại mà còn vì lối sống buông thả của thế hẹ trẻ…

Bạn thân tố cáo cô gái tự nguyện đi phá thai, đòi tiền đền bù chứ không hề bị ép buộc, bởi vì cô gái còn đang ngồi trên giảng đường giáo dục.

Cụ thể, chàng trai tên T.H (30 tuổi) thừa nhận chính mình là người đã làm cho bạn gái tên L.T.T.T (26 tuổi) có bầu và luôn miệng khẳng định sẽ có trách nhiệm với con mình sau này nhưng bằng cách nên phá thai.

tin giáo dục
Chân dung nam thanh niên N.T.H yêu câu bạn gái bỏ thai 10 tuần tuổi khiến nhiều người phẫn nộ

Hàng nghìn lời bình luận chỉ trích, phân tích đúng sai được cư dân mạng đưa ra tạo nên luồng ý kiến trái chiều. Một số người không tiếc lời mắng nhiếc sự vô trách nhiệm của nam thanh niên, khẳng định T.H không xứng đáng làm đàn ông khi nhẫn tâm bỏ đi đứa con của mình. Bên cạnh đó, cũng không ít cư dân mạng cho rằng hãy ngưng đổ lỗi cho ai trong sự việc, đáng nhẽ cô gái nên quyết liệt giữ lại cái thai mà không cần phải van xin, nài nỉ.

Khi sự việc còn chưa có hồi kết thì vào lúc 0h 08 ngày 1/11, cư dân mạng lại một phen xôn xao khi facebooker có tên H.D đã cho đăng tải đoạn clip kèm rất nhiều tin nhắn của cặp đôi T.H và L.T.T.T cùng với khẳng định đây mới là sự thật của câu chuyện trên.

Theo đó, H.D tự nhận với tintuc247.vn là bạn của cả 2 nhân vật chính và chơi thân với T.H.

Loading...
tin tức giáo dục
                                                            Bằng chứng được H.D đưa ra.

“Sau khi đọc được tin nhắn anh H. chat với chị ý thì mới thấy chả có cái gì là dụ là ép hết. Bản thân chị cũng muốn đi phá, tự nguyện đi phá chứ chẳng ai ép chị ở đây. Nhắn với em chị kêu chị mệt mỏi chị muốn phá nhưng mà em thấy chị đòi 50 triệu thì em sợ. Em hỏi chị không cưới thì có đẻ không. Chị dứt khoát nói không.

Đồng ý là có bầu rồi ai chả muốn cưới gấp. Thế nhưng 1 khi đã chỉ cần cưới mà không cần con thì tôi cho rằng người phụ nữ đó không có quyền lên án người đàn ông. Bởi vì sinh mệnh trong tay họ, họ có quyền giữ. Nhưng họ không làm thế. Vậy hà cớ gì nói người khác ép mình đây.

Với tư cách là bạn của cả 2 thì mình rất thất vọng về cách cư xử của họ. Một người mù. Còn một người cố chấp và cần danh phận.

Thực sự bây giờ mình rất là bực. Hơn 1 tuần qua từ khi chị T.T mới có baby đã nhắn tâm sự với mình. Lúc đó mình rất bênh chị và chửi anh H mặc dù chỉ quen qua tư cách người yêu của bạn. Nhưng hơn 1 năm nay hai chị em suốt ngày tâm sự, từ việc ăn gì chơi gì, cãi nhau làm sao đều call video rồi các thứ. Nói trắng ra là thân hơn cả với bạn mình.

Đồng ý là anh H sai vì để có bầu nhưng mà chưa bao giờ nghĩ việc lại đổi trắng thay đen. Chủ động đi phá rồi đòi 50 triệu xong kêu bị dụ dỗ với bị ép phá. Rồi kêu là mệt, muốn yên tĩnh mà còn lên facebook tiếp tục tung hô share làm gì”.

Tiếp theo, H.D cho biết cô đã không đủ bình tĩnh khi đọc được những tin nhắn đòi tiền giữa T.T và T.H. Sự việc vừa qua đã khiến cuộc sống của T.H bị ảnh hưởng nhiều khi sự nghiệp xuống dốc, không còn danh dự, bạn bè quay lưng. H.D hy vọng nếu T.T đọc được status này thì hãy ngưng giả dối.

Trao đổi với chúng tôi, H.D cho biết toàn bộ clip và tin nhắn được cô lấy từ điện thoại của T.H. Do buồn phiền vì bạn mình bị cư dân mạng chỉ trích và nói không ra gì trong khi nguyên nhân là từ cả 2 bên nên cô quyết định public các chứng cứ này mong mọi người sẽ có một cái nhìn khách quan hơn đối với sự việc.

“Anh T.H là người tốt, anh hoạt động trong Đoàn, tại một ngôi trường giáo dục đại học danh tiếng, nên tính tình thế nào bọn mình đều biết. Khi có chuyện anh đều nhận tất cả về mình. Đoạn tin nhắn mình vừa đưa ra là trước khi trên mạng xuất hiện clip anh H. ép chị T. phá thai. Thực chất, trong đoạn clip đó anh H. thừa nhận tất cả để nhận hết trách nhiệm về mình, không muốn liên lụy đến chị T.

Tuy nhiên, khi đọc đoạn tin nhắn thì chính chị T. mới là người muốn phá và còn đòi từ 20 đến 50 triệu nữa. Mình khá buồn vì 2 người họ yêu nhau mà lại tung hô lên mạng xã hội như vậy. Hiện giờ có lẽ họ cũng không còn liên lạc nữa. Rất may là em bé vẫn bình an, chị T. chưa phá thai.

Rõ ràng là cả 2 đều sai, mọi người cần có cái nhìn đa chiều hơn là chỉ trích một mình anh H. Mình không bênh ai cả, mình chỉ đứng về lẽ phải. Cái chính mình muốn nói là không có chuyện ép hay dụ dỗ gì ở đây cả, 2 người đã lớn tuổi và họ đã tự quyết định cho tương lai sau này.

Dù sao mình cũng rất thương T. Chuyện có như thế nào thì người con gái vẫn đau khổ hơn. Hai người phát hiện có em bé khi đã chia tay rồi nên việc cưới xin khó diễn ra lắm”.

Sau khi status của H.D được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra khó hiểu bởi sự mâu thuẫn giữa các đoạn tin nhắn được công bố. Bởi trong tin nhắn được tung trước đó thì anh chàng T.H có quan điểm rất rạch ròi việc giữ hay phá thai của bạn gái.

“Nếu sinh con ra, em cũng phải hi sinh tương lai, như vậy có lo cho con được trọn vẹn không? Vậy khi có con rồi, cưới nhau xong, mình sống với nhau được bao lâu, có lo cho con được đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần không? Vậy nên anh thà mang tội giết người còn hơn là để con sinh ra mà thiệt thòi như thế. Anh không muốn giữ con, em hãy suy nghĩ như nào cho thấu đáo”.

Loading...

Liên kết :