Mẹo giúp lông mày dài nhanh, hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên
1093 views

Tin đời sống xin chia sẻ với bạn, mẹo giúp lông mày dài nhanh, hiệu quả bằng cách áp dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Kiên trì áp dụng, giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp và trở nên thanh tú hơn.

1. Sử dụng tinh dầu vitamin E

Mẹo giúp lông mày dài nhanh là sử dụng một vài viên nang vitamin E rồi bóc ra. Cho tinh dầu vitamin E vào trong bình riêng rồi massage lên đôi lông mày của bạn. Để qua đêm và rửa mặt sạch vào sáng hôm sau. Tinh dầu vitamin E có tác dụng giúp thúc đẩy lông mày nhanh mọc cũng như làm chắc khỏe nang lông.

2. Lòng đỏ trứng gà thúc đẩy lông mày mọc tốt

Tiếp đến chúng ta chớ quên Lòng đỏ trứng gà, nguyên liệu làm đẹp khá được ưa chuộng hiện nay. Trong lòng đỏ trứng gà có chứa rất nhiều biotin còn gọi là vitamin B7, loại vitamin quan trọng giúp thúc đẩy lông mày mọc tốt và nhanh hơn. Lấy một lòng đỏ trứng, cho thêm một chút nước cốt chanh vào trộn đều với nhau. Dùng bông tăm thoa hỗn hợp này lên lông mày.

Loading...

3. Nha đam giúp lông mày chắc khỏe

Trong Nha đam có chứa một hợp chất là aloenin, chúng có tác dụng giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mày, giúp lông mày chắc khỏe. Mẹo giúp lông mày dài nhanh, hiệu quả nhất là bạn hãy lấy gel nha đam ra khỏi lá rồi massage lên lông mày. Để một lúc rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Do gel nha đam không dính nên nó dễ dàng hấp thụ, do đó thúc đẩy lông mày phát triển.

Mẹo giúp lông mày dài nhanh, hiệu quả
Mẹo giúp lông mày dài nhanh, hiệu quả

4. Thoa lông mày bằng sữa tươi

Trong Sữa tươi có chứa nhiều vitamin, protein và các enzym thiết yếu, những hợp chất này có tác dụng giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe. Chỉ cần thoa sữa tươi thường xuyên giúp cho lông mày dày tự nhiên. Dùng bông cotton nhúng vào sữa tươi rồi thoa lên lông mày. Bạn để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

5. Dầu dừa giúp lông mày dày tự nhiên

Dầu dừa nguyên liệu làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng có công dụng như một chất giúp đẩy mạnh tuần hoàn máu hiệu quả cũng như có tác dụng như một chất dưỡng ẩm. Vì chứa các axit béo nên dầu dừa đẩy nhanh sự phát triển của lông mày, mang lại cho bạn đôi mày dày tự nhiên. Mẹo giúp lông mày dài nhanh là chỉ cần lấy bông tăm nhúng vào dầu dừa rồi massage đều lên lông mày. Để một lúc rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

6. Nước ép hành củ

Tiếp đến nguyên liệu cuối cùng tintuc247.vn muốn chia sẻ với bạn, là sử dụng nước ép hành củ là một giải pháp tuyệt vời giúp lông mày của bạn mọc dày một cách tự nhiên. Nước ép hành củ chứa các khoáng chất, vitamin B, vitamin C và lưu huỳnh nên giúp lông mày mọc nhanh hơn.

Loading...

Liên kết :