Những tín hiệu cho thấy người ngoài hành tinh là có thật
755 views

Những vật thể lạ  ,những tia sáng bất  thường  cùng với những lời khẳng định của các phi hành gia đã ghé thăm mặt trăng có thể nói người ngoài hành tinh là có thật và họ đã ghé thăm Trái đất của chúng ta rất nhiều lần .

Theo Tech Insider, kết quả của một nghiên cứu mới của hai nhà vũ trụ học tại Đại học Laval (Canada) sử dụng dữ liệu từ bản khảo sát Bầu trời SốSloan cho thấy những tín hiệu ánh sáng lạ này tương tự với tín hiệu từ một giống loài thông minh ngoài hành tinh nếu họ cũng đang cố liên lạc với các nền văn minh bên ngoài hành tinh của họ.

Những tín hiệu bí ẩn của người ngoài hành tinh
Những tín hiệu bí ẩn của người ngoài hành tinh

Theo Daily Mail, các nhà nghiên cứu ở Viện thiên văn học vô tuyến Hà Lan phát hiện chớp sóng vô tuyến FRB 150215 vào năm 2015 và đến bây giờ, giới thiên văn vẫn đang tìm hiểu nguồn gốc của nó.

Loading...

Đây là tín hiệu thứ FRB thứ 22 và cũng là mới nhất mà các nhà khoa học thu được trong 10 năm qua.

“Chúng tôi dành nhiều thời gian sử dụng nhiều kính viễn vọng để tìm kiếm bất cứ thứ gì gắn liền với nó. Chúng tôi vẫn đang cố gắng phán đoán chớp sóng này đến từ đâu”, Emily Patroff, người đứng đầu nhóm nghiên cứu nói.

Những lời khẳng đinh của các phi hành gia
Những lời khẳng đinh của các phi hành gia

Các nhà khoa học tại trường Đại học Harvard thậm chí từng cho rằng FRB là tín hiệu phát hiện khi người ngoài hành tinh di chuyển trong vũ trụ hoặc là công nghệ ngoài hành tinh hiện đại.

 Theo Daily Mail, ít nhất 4 phi hành gia NASA kỳ cựu đã trở nên nổi tiếng vì tuyên bố công khai rằng người hoàn hành tinh thực sự tồn tại.
Một số nói người ngoài hành tinh lái phi thuyền bay trên kho vũ khí hạt nhân, số khác tin rằng họ tận mắt nhìn thấy người ngoài hành tinh.
 Bản tin khoa học -công nghệ  của chúng tôi  đến đây là kết thúc . Xin chào và hẹn gặp lại trong các bản tin tiếp theo .
Loading...

Liên kết :