Một số thủ thuật làm chủ trên iphone, dễ dàng và tiện lợi nhất
1391 views

Tintuc247.vn xin chia sẻ với bạn, một số thủ thuật làm chủ trên iphone, giúp bạn có thể sử dụng iphone một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

1. Lọc bỏ tin nhắm spam trên iphone

Lọc bỏ tin nhắn spam trên iphone, một trong những thủ thuật làm chủ trên iphone bạn nên bỏ túi ngay. Theo tin tức công nghệ, Kể từ iOS 8.3, Apple đã cung cấp cho người dùng một tính năng lọc và đánh dấu những tin nhắn Spam trong iMessage. Ứng dụng này sẽ kích hoạt bằng cách vào Settings > Messages > Filter Unknown Senders.

Thủ thuật làm chủ trên iphone, giúp bạn quản lý iphone dễ dàng
Thủ thuật làm chủ trên iphone, giúp bạn quản lý iphone dễ dàng

Trên ứng dụng Messages sẽ chia thành 2 phần: tin nhắn tới từ các số trong danh bạ, hoặc tin nhắn vãng lai. Với những tin nhắn không rõ người gửi, người dùng có thể xóa và đánh dấu là spam.

2. Nút “Back” ẩn – thủ thuật làm chủ trên iphone cần lưu ý

Chắc hẳn khi bạn sử dụng iphone, vẫn chưa ngờ tới nút “back” bí ẩn. Hệ điều hành iOS không cung cấp nút Back riêng biệt như trên Android. Tuy nhiên, người dùng có thể quay trở lại các màn hình thao tác trước đó bằng cách vuốt ngón tay từ cạnh trái của iPhone hay iPad. Ngoài ra, với thao tác này cũng có thể được áp dụng với một số ứng dụng từ bên thứ 3.

3. Kích hoạt thước thủy cân bằng

Một trong những mẹo thủ thuật làm chủ trên iphone, là kích hoạt thước thủy cân bằng là dụng cụ cho phép xác định độ nghiêng của một bề mặt. Ngoài ra, người dùng iPhone cũng được cung cấp một công cụ tương đương bên trong ứng dụng la bàn. Để kích hoạt chức năng này, chỉ cần vuốt ngón tay sang phải sau khi mở ứng dụng la bàn.

5. Tắt cùng lúc 3 ứng dụng ở giao diện đa nhiệm

Với mẹo vặt công nghệ này, để tắt cùng lúc 3 ứng dụng ở giao diện đa nhiệm trên iPhone, người dùng chỉ cần chạm 3 ngón tay vào các hình ảnh xem trước của ứng dụng và vuốt lên. Đáng tiếc là iOS vẫn chưa hỗ trợ nút riêng để tắt bỏ toàn bộ ứng dụng ở chế độ đa nhiệm.

6. Tùy chỉnh chế độ rung

Người dùng có thể tùy chỉnh trên chế độ rung iphone một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tùy chọn Vibration > Create New Vibration trong mục chỉnh sửa liên lạc ở ứng dụng Contact.

Mẹo  thủ thuật làm chủ trên iphone
Mẹo thủ thuật làm chủ trên iphone

7. Quản lý kết nối mạng 3G/4G

Apple cung cấp chức năng giúp người dùng quản lý dung lượng kết nối Kể từ iOS 7, ứng dụng giúp người dùng quản lý iphone tốt hơn, bằng cách cho phép cũng như vô hiệu hóa khả năng kết nối dung lượng mạng 3G/4G của từng ứng dụng. Bạn sẽ tìm thấy chức năng này trong mục Settings > Cellular. Một số mẹo thủ thuật làm chủ trên iphone một cách dễ dàng.

8. Kích hoạt imessage khi gửi tin nhắn 

Khi bạn đến bất cứ đâu, hay du lịch nước ngoài bạn có thể gửi tin nhắn đến bạn bè đang dùng iPhone bằng cách vào Settings > Messages, sau đó vô hiệu hóa chức năng gửi như SMS và kích hoạt iMessage.

Loading...

Trên đây là một số mẹo thủ thuật giúp bạn làm chủ trên iphone một cách dễ dàng, sử dụng iphone một cách chuyên nghiệp và thuận lợi nhất.

Loading...

Liên kết :