Samsung sẽ bán galaxy note 9 sớm hơn, kỳ vọng doanh số
773 views

Samsung Galaxy Note 9 sẽ là một liều thuốc tăng lực cho Samsung? Để tránh tình trạng giống Galaxy S9, Samsung dự kiến sẽ đẩy nhanh tốc độ lên kệ của Galaxy Note 9 nhằm hạn chế tối đa sự suy giảm doanh số.

Samsung lo ngại galaxy note 9 đạt doanh số thấp

Loading...

Theo tintuc247.vn cập nhật từ Digitimes cho hay, Samsung lại một lần nữa phải đôn đáo, tăng tốc độ bán ra sản phẩm, cụ thể là Galaxy Note 9 sớm hơn do lo ngại doanh số có thể thấp hơn dự kiến.

Thông tin mới nhất cho hay, về cơ bản, hãng điện tử Hàn Quốc lo ngại doanh số Galaxy Note 9 sẽ bị ảnh hưởng do tác động sớm của iPhone 2018. Vì lý do đó, Samsung đã quyết định ra mắt Note 9 vào ngày 9/8 và nhiều khả năng sẽ bán ra sớm dự kiến.

Sam sung kỳ vọng vào doanh số galaxy note 9
Sam sung kỳ vọng vào doanh số galaxy note 9

Theo dự đoán của giới phân tích khoa học công nghệ, samsung Galaxy Note 9 sẽ bắt đầu lên kệ vào cuối tháng 8, cụ thể là ngày 31/8. Nhưng theo nguồn tin nội bộ mới đây, Samsung có thể sẽ rút ngắn thời gian lên kệ sớm hơn 1 tuần, tức vào khoảng ngày 24/8.

Samsung đang đứng trước bờ vực bị hất văng khỏi thị trường Trung Quốc, khi mà thị phần của hãng đã tụt dốc thảm hại, chỉ còn hơn 1%. Trong khi đó, các thương hiệu nội địa Trung Quốc ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường như Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo lại đang cho thấy tốc độ tăng trưởng ấn tượng và hoàn toàn làm chủ toàn bộ thị trường trong nước. Sự bất lợi này buộc Samsung phải có những bước đi mới cao tay hơn nếu không muốn bị thua thiệt.

Samsung kỳ vọng mạnh mẽ vào doanh số galaxy note 9

Samsung Galaxy Note 9 đã ra mắt với tất cả các thông số kỹ thuật hệt như những lời đồn đoán. Trong một cuộc tiếp xúc báo chí mới đây, ông Koh Dong Jin, CEO và trưởng bộ phận truyền thông di động của Samsung kỳ vọng doanh số bán ra của Note 9 sẽ đạt mức mong muốn như đã kỳ vọng.

Đại diện samsung, Koh Dong Jin tin tưởng rằng sẽ có nhiều người đặt mua samsung galaxy Note 9 nhờ sự xuất hiện của cây bút S-Pen và tính năng camera thông minh. Tuy vậy, vị CEO của Samsung không đưa ra con số cụ thể cho sự kỳ vọng của mình.

Samsung sẽ tung bán galaxy note 9 sớm hơn dự kiến
Samsung sẽ tung bán galaxy note 9 sớm hơn dự kiến

Nói tới samsung galaxy Note 9, một vài người vẫn cảm thấy rủi ro với viên pin 4.000 mAh của chiếc điện thoại này, giống như ở Galaxy Note 7. Tuy vậy, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc khẳng định rằng mẫu điện thoại của mình là “an toàn hơn bao giờ hết”

Sự mong đợi của Samsung không nói lên được nhiều điều bởi những câu nói tương tự cũng từng xuất hiện sau ngày ra mắt của samsung Galaxy note 9. Tuy vậy, doanh số bán ra của mẫu điện thoại này không được như kỳ vọng. Đó cũng chính là lý do mà Samsung phải mở bán Galaxy Note 9 sớm hơn dự kiến.

Loading...

Liên kết :