Samsung galaxy s10 – phát triển nhanh công nghệ sạc
1154 views

Hiện nay, với những chiếc điện thoại cao cấp của Samsung, ngày càng được trang bị liên tục những phiên bản đời mới. Với Galaxy S10, Samsung sẽ tiếp tục cải tiến để công nghệ này ngày một nhanh hơn.

Galaxy S10 tăng nhanh tốc độ sạc

Theo tintuc247.vn cho hay, việc các đối thủ đều sử dụng công nghệ sạc như hiện nay, nhanh khiến khoảng cách giữa những mẫu điện thoại cao cấp của Samsung, cũng như các hãng khác không còn thực sự rõ rệt. Sự xuất hiện của Galaxy S10 vào năm tới, sẽ là cơ hội mới cho hãng Samsung nhanh chóng tháo bỏ khó khăn này.

samsung galaxy s10 phát triển một loạt công nghệ sạc nhanh
samsung galaxy s10 phát triển một loạt công nghệ sạc nhanh

Theo đó, Hãng Samsung cũng đang tích cực phát triển một loạt công nghệ sạc nhanh đời mới. Dù không đưa ra con số cụ thể về tốc độ sạc của máy sẽ tăng lên bao nhiêu, thế nhưng theo nguồn tin trên cho biết công nghệ sạc 15W đời cũ sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời.

Những tính năng chụp ảnh siêu sáng

Bằng chứng khi xuất hiện tính năng chụp ảnh siêu sáng trên galaxy s10 với tên gọi Night Sight đã được Google đưa lên Google Pixel trước đó. Hãng OnePlus cũng tung ra những việc làm tương tự với tính năng có tên Nightscape. Trong khi đó, Huawei chỉ đơn giản gọi nó là chế độ chụp ban đêm.

Nếu những gì XDA phân tích, Samsung sẽ là nhà sản xuất tiếp theo tham gia vào cuộc chiến chụp đêm với một tính năng mới chụp ảnh siêu sáng, có tên Bright Night trên Galaxy S10.

Bằng chứng cho nhận định cho những thông tin này, đến từ một đoạn code trong phiên bản hệ điều hành OneUI/Android Pie dành cho Galaxy Note 9. Đoạn mã này đề cập tới tên gọi Bright Night tính năng chụp ảnh sáng hơn ngay cả trong điều kiện rất tối.

Những tính năng chụp ảnh siêu sáng
Những tính năng chụp ảnh siêu sáng

Cụ thể hơn, chế độ Bright Night trên galaxy s10 sẽ chụp nhiều bức ảnh và ghép chúng lại với nhau, làm cho ảnh trở nên sáng hơn mà không cần sử dụng đèn flash khi chụp ảnh. Do đó, hãng Samsung có thể biến Bright Night tính năng chụp ảnh siêu sáng này, trở thành tính năng độc quyền trên Galaxy S10 trong một khoảng thời gian dài.

Trang bị cảm biến siêu vân tay

Một số điều đáng mừng với các Samfan là thông tin về một số tính năng đỉnh cao trêm hãng samsung Galaxy S10 với màn hình Infinity-O được cho là có tỷ lệ màn hình chiếm gần như 100% diện tích mặt trước. Khi đó,màn hình Infinity-O sẽ có một khoảng trống nhỏ vừa đủ để giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng camera selfie.

Loading...

Theo đó, samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm tích hợp vào màn hình đầu tiên trên thế giới (tính năng đã được Qualcomm xác nhận). Camera sau trên S10, sẽ được nâng cấp và tính năng Powershare sẽ cho phép dùng Galaxy S10 để sạc không dây cùng với các thiết bị di động khác.

 

Loading...

Liên kết :