Lộ diện màn hình Infinity-O mới của samsung galaxy s10
930 views

Lộ diện thiết kế màn hình Infinity-O mới của samsung galaxy s10. Theo tintuc247.vn màn hình sẽ có trên chiếc smartphone cao cấp nhất của samsung 2019.

Những thay đổi chất lượng của samsung galaxy s10

Mới đây, giới công nghệ đã tiết lộ về dòng thiết kế cuối cùng của Galaxy S10 đã bị rò rỉ. Nếu chờ đợi vào một sự đại tu trong thiết kế của dòng Galaxy S 10 thì có lẽ bạn sẽ thất vọng. Samsung Galaxy S10 dường như vẫn tiếp tục với màn hình Infinity Display quen thuộc (màn hình vô cực).

Lộ diện màn hình Infinity-O mới của samsung galaxy s10
Lộ diện màn hình Infinity-O mới của samsung galaxy s10

Vào tháng 3/2017, Sau khi samsung giới thiệu thế giới về màn hình Infinity đầu tiên. Gần đây đã công bố 4 thiết kế màn hình Infinity mới, mà công ty sẽ sớm triển khai trên phạm vi thiết bị của mình. Và theo nguồn tin thân cận, một trong số đó sẽ được áp dụng vào samsung Galaxy S10 sắp tới.

Bên cạnh đó, một trong những thay đổi ấn tượng nhất của Galaxy S10, có lẽ là việc thiết kế màn hình Infinity-O mới và cảm biến vân tay đã được Samsung tích hợp trực tiếp vào màn hình. Có một số điện thoại với tính năng tương tự có mặt trên thị trường vì vậy việc trang bị nó cho flagship của mình có lẽ không quá khó với Samsung.

Màn hình Infinity – o mới sẽ giúp Samsung có bước đột phá mới

Màn hình infinity – o mới của samsung có nghĩa là “màn hình vô cực”. Điều này ám chỉ việc màn hình sẽ chiếm trọn gần như toàn bộ không gian mặt trước. Thật vậy, Samsung Galaxy S10 có màn hình lần lượt là 5.8 và 6.2 inch chiếm tỷ lệ màn hình màn hình lên đến 84% mặt trước. Con số này cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ màn hình trung bình của các smartphone hiện nay (chỉ là 70%).

Cho dù hãng Samsung đã tiết lộ hai màn hình Infinity-V và Infinity-U, nhưng có vẻ nó sẽ được áp dụng cho các thiết bị tầm trung và giá rẻ. Trong khi đó, sản phẩm cao cấp dự kiến ra mắt sắp tới của Samsung, có thể sử dụng bảng điều khiển màn hình Infinity-O mới của samsung nhờ góc cắt nhỏ ở góc trên cùng bên trái nhằm đặt camera trước.

Màn hình Infinity - o mới sẽ giúp Samsung có bước đột phá mới
Màn hình Infinity – o mới sẽ giúp Samsung có bước đột phá mới

Theo đó, những điều này sẽ khiến nhiều người cảm thấy thất vọng, khi mà trước đó nhiều nguồn tin cho biết Samsung đang tìm cách đưa máy ảnh ẩn phía dưới màn hình cho điện thoại cao cấp sắp tới. Có lẽ mọi thứ xuất phát từ mô hình công nghệ hiện tại.

Loading...

Điểm đầu tiên mà màn hình Infinity-O mới của samsung Galaxy S10,  góp phần tạo nên một thiết kế rất đẹp. Mọi không gian mặt trước đều là màn hình khiến cho ngoại hình chiếc máy cực kỳ nổi bật dù bạn tắt hay bật màn hình. Đồng thời, dòng thiết kế màn hình này nó cũng giúp cho Galaxy S10 những màn hình lớn đến 5,8 hay thậm chí 6,2 inch mà kích thước tổng thể máy vẫn gọn gàng, dễ dàng thao tác.

Theo đó, samsung Galaxy S10, smartphone này cũng đi kèm một vài nâng cấp khác. Đầu tiên là máy quét vân tay mặt sau sẽ được loại bỏ để ủng hộ cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.

 

Loading...

Liên kết :