Những tính năng mới thú vị của IOS 12 bản chính thức
767 views

Hãng Apple đã chính thức ra mắt phiên bản iOS 12 mới nhất với nhiều những thay đổi, nâng cấp và các tính năng mới. Dưới đây tintuc247.vn sẽ tổng hợp những điểm đáng chú ý nhất của iOS 12 bản chính thức.

IOS 12 bản chính thức hiệu năng cải thiện đáng kể

Hiệu năng được xem là điều đầu tiên và quan trọng nhất trong iOS 12 bản chính thức. Trong khi các phiên bản iOS trước đây hiệu năng từ các thiết bị cũ hoạt động chậm hơn, thì iOS 12 phiện bản mới này hiệu năng cải thiện đáng kể. Ngay cả những chiếc iPhone 5S hay iPhone 6.

So với iOS 11, đánh giá cao phiên bản iOS 12 mới ra mắt sẽ giúp thiết bị của người dùng nhanh hơn khá nhiều. Do đó, hãng Apple cũng cho biết mức cải thiện lên đến 70%. Và khi đó thời lượng sử dụng pin cũng không bị rút ngắn.

IOS 12 bản chính thức hiệu năng cải thiện đáng kể
IOS 12 bản chính thức hiệu năng cải thiện đáng kể

 Ios 12 bản chính thức tính năng mới chống làm phiền

Một trong những tính năng nhiều người dùng yêu thích mới trên ios 12 là tính năng chống làm phiền (Do Not Disturb). Người dùng có thể chạm 3D Touch vào tùy chọn Do Not Disturb trong trung tâm điều khiển, để hiển thị các lựa chọn đặc biệt. Sau đó bạn có thể chọn kích hoạt không làm phiền trong một khoảng thời gian, hoặc kéo dài hết buổi tối. Tính năng này sẽ giúp bạn kéo dài hết một thời điểm nào đó, hoặc cho cho đến khi kết thúc một sự kiện hoặc cuộc họp.

Thông báo theo nhóm một thay đổi lớn của ios 12 bản chính thức

Theo công nghệ 24h cho hay, một trong những sự thay đổi lớn nữa của ios 12 bản chính thức là tính năng thông báo nhóm. Dó là hệ thống thông báo Notifications. Theo đó, các thông báo cùng một ứng dụng sẽ được nhóm lại với nhau, trong một group các tin nhắn sẽ được nhóm lại với nhau. Nhờ sự tiện dụng này mà trung tâm thông báo và màn hình khóa sẽ được sắp xếp hợp lý hơn. Với ứng dụng mới này, người dùng có thể vuốt một nhóm thông báo sang trái, để lựa chọn mục quản lý, hiển thị hoặc xóa tất cả. Một sự tiện lợi mới mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Tùy chỉnh thông báo tính năng mới của ios 12 bản chính thức

Với tính năng này, cho phép người dùng tùy chỉnh các thông báo. Tại đây bạn có thể chọn tắt âm báo hoặc tắt hoàn toàn. Khi người dùng chọn tắt âm báo, các thông báo vẫn có thể nhận được nhưng sẽ trong trạng thái im lặng, các thông báo sẽ không còn hiển thị nữa.

Bên cạnh đó, còn một tính năng thú vị khác của phiên bản ios 12, đó là Screen Time, cho phép người dùng có thể dõi thời gian sử dụng của từng ứng dụng. Screen Time cũng cho phép người dùng gửi nhiều thông báo nhất và khiến bạn tốn nhiều thời gian nhất. Điều thú vị ở ứng dụng này là bạn có thể tùy chọn giới hạn truy cập vào một ứng dụng nào đó để cai nghiện, chẳng hạn như facebook.

Loading...
IOS 12 bản chính thức người dùng sẽ có nhiều trải ngiệm thú vị
IOS 12 bản chính thức người dùng sẽ có nhiều trải ngiệm thú vị

Ứng dụng trên màn hình chính đo kích thước AR

Sau khi Apple cập nhật iOS 12 bản chính thức, bạn sẽ thấy một ứng dụng mới xuất hiện trên màn hình chính đó là đo kích thước AR. Đây là ứng dụng đo lường kích thước thực tế tăng cường. Khi người dùng sử dụng iPhone và iPad, với tính năng AR không cần dùng đến thước bạn cũng có thể đo kích thước mọi vật. Bên cạnh đó còn giúp bạn tính được diện tích của bề mặt và đo góc nghiêng.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về ios 12 bản chính thức. Kèm theo đó là những điểm đáng chú ý từ những ứng dụng mới của phiên bản này, tính năng mới của ios 12 sẽ giúp mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Loading...

Liên kết :