Honor Play – điện thoại dành cho game thủ ra mắt thị trường Việt
1620 views

Theo tintuc247.vn cho hay, Honor chính thức ra mắt dòng điện thoại dành cho game thủ – Honor play. Honor Play sở hữu GPU Turbo – công nghệ cải tiến xử lý đồ họa và tăng, bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

1. Honor Play khả năng chơi game mượt, giảm tiêu thụ điện năng

Theo thông tin mới nhất từ hãng công nghệ Honor, hãng này vừa ra mắt mẫu điện thoại mới Honor Play – điện thoại dành game thủ tại thị trường Việt Nam. Honor Play sở hữu GPU Turbo – công nghệ cải tiến xử lý đồ họa và tăng hiệu suất chơi game trên các thiết bị di động. Chiếc smartphone này được xem là một bước cải tiến lớn về khả năng xử lý đồ họa mang đến hình ảnh chất lượng cao, khả năng chơi game mượt mà và giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng tối đa thông qua việc tối ưu hóa phần mềm và phần cứng trên điện thoại.

Trải nghiệm những tính năng mới cùng Honor Play, giúp mang đến những đẳng cấp thú vị cho giới chơi game tại Việt Nam. Hỗ trợ chơi game chuyên nghiệp mà không bị gián đoạn bởi các thông báo hay các cuộc gọi có thể làm gián đoạn trải nghiệm của game thủ. Điểm đặc sắc của Honor Play chính là sự kết hợp đột phá của hai bộ vi xử lý thông minh hoạt động độc lập với nhau, giúp tối ưu hóa khả năng xử lý đồ họa giúp máy vận hành mượt mà khi chơi game.

Honor Play - điện thoại dành cho game thủ ra mắt thị trường Việt
Honor Play – điện thoại dành cho game thủ ra mắt thị trường Việt

 2. Tính năng game chuyên nghiệp, không gián đoạn

Theo nguồn tin mới nhất từ giới công nghệ không tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc điện thoại dành cho game thủ. Nhưng người dùng hoàn toàn có thể suy đoán được phần cứng của nó. Mẫu điện thoại sẽ có phần cứng mạnh nhất và được thiết kế dành riêng cho việc chơi game. Ví dụ như khe tản nhiệt, các tính năng tối ưu hóa trải nghiệm chơi game để tạo ra sự khác biệt lớn.

Loading...

Tính năng của Honor Play – điện thoại dành cho game thủ, Game Suite trên Honor Play cho phép bạn chơi game chuyên nghiệp mà không bị gián đoạn. Cùng với hoạt động mượt mà của chip Kirin 970, Game Suite cho trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh.

Ngoài ra, bạn có thể tự chọn và thêm các trò chơi vào “căn phòng” này, sau đó bật chế độ hiệu năng cao. Đồng thời tắt một số nút ảo đang hoạt động, chặn thông báo để quá trình chơi game liên tục không bị làm phiền. Ngoài ra, ứng dụng  trên chiếc điện thọa này còn giúp bạn ghi lại lối chơi của mình thông qua các phím tắt hữu ích để quay lại màn hình, chụp ảnh màn hình và chia sẻ cùng bạn bè. Điều này giúp người chơi có thể ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của mình mà không cần thoát khỏi màn hình trong lúc chơi.

Loading...

Liên kết :