Cơn bão livestream bán hàng online càn quét Facebook
727 views

Từ khi facebook cho ra đời tính năng livestream ,các đơn vị kinh doanh và tiểu thương đã tận dụng tính năng đó để buôn bán cũng như giới thiệu sản phẩm . Điều này đã khiến doanh số bán hàng tăng cao vùn vụt lại không tốt chi phí khiến nó trở thành cơn bão livestream.

Facebook được các bạn trẻ tận dụng để kinh doanh đủ các mặt hàng: quần áo, giày dép, đồ handmade, sách, đồ trang điểm, trang sức… Những “cửa hàng ảo” này được đầu tư kỹ càng trong khoản giới thiệu sản phẩm bằng những hình ảnh bắt mắt, kèm theo những dòng chào mời đầy hấp dẫn. Khách hàng được thỏa thích lựa chọn các mặt hàng dựa trên những hình ảnh và thông tin cụ thể dưới từng sản phẩm và dễ dàng có được món hàng đó mà không cần phải đến tận các cửa hàng.

Trào lưu livestream bán hàng trên facebook đang nở rộ
Trào lưu livestream bán hàng trên facebook đang nở rộ

Ban đầu bán hàng trên Facebook chỉ thấy những status đăng thông tin sản phẩm đơn giản và không có nhiều từ ngữ “có cánh”, tiếp đó thì những status tâng bốc sản phẩm lên tận mây xanh và kèm theo nhiều hình ảnh không đúng với sản phẩm (Chủ yếu trong số đó là hình chế hoặc hình sử dụng lại từ internet). Những cách đó đã làm cho người mua (khách hàng) “dè chừng” hay “nghi ngờ”  về chất lượng sản phẩm. Giờ đây, một xu thế mới có hiệu ứng tích cực hơn đó là livestream . Livestream giúp khách quan sát sản phẩm trực quan hơn. Tâm lý thì cứ mỗi khi nhìn thấy được thì người ta sẽ tin hơn. Không chỉ thế livestream còn cho phép người bán tương tác với khách hàng tốt hơn.

Loading...
Thậm chí có thể vừa bán hàng vừa trông  con
Thậm chí có thể vừa bán hàng vừa trông con

Việc livestream bán hàng này có thể phù hợp với mọi đối tượng bạn có thể vừa trông con vừa bán hàng như cô gái trẻ trên hình ,thậm chí nó còn khiến bạn ra đơn hàng ngay lập tức mà lại không tốn chi phí quảng cáo . Nhưng cũng có nhiều rủi ro mang lại khi bạn bị bùng đơn hàng hoặc khách hàng chỉ đặt hàng cho vui

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì hãy thử dùng phương pháp này xem sao  sẽ rất kinh tế mà lại không tốn chi phí đấy nhé .

 

Loading...

Liên kết :