Chế thành công HÓA CHẤT đông lạnh cá cả năm, thả vào nước là SỐNG LẠI
1644 views

Đông lạnh cá ở -30 độ, để hàng năm trời rồi thả vào nước là sống lại trở thành tint ức kinht ế gây hãi hùng trong dư luận bởi sự độc hại và nguy hiểm cùng với đó là sự thâm hiểm của người Trung Quốc

Theo tintuc247.vn cập nhật, một công ty của TQ vừa cho ra đời loại dung dịch có thể hồi sinh cá sau khi đã đông lạnh

Trung Quốc phát triển kinh tế bằng cách giết đồng loại
Trong đoạn video, con cá sau khi lấy ra từ tủ đông được đặt vào một chậu nước.

Trung Quốc chế tạo thành công một loại hóa chất cá để đông lạnh – 30 C , nhưng khi thả vô nước một lúc thì sẽ bơi lại bình thường

Theo video được đăng tải trên nhiều trang tin kinh tế, con cá sống ngâm trong dung dịch ở nhiệt độ âm 30 độ C, sẽ được đóng băng nhanh chóng. Sau đó, khi thả vào nước có nhiệt độ bình thường, chúng đã bơi tung tăng trở lại. Con cá đã được hồi sinh.

Nó rã đông và qua một thời gian ngắn có thể quẫy đuôi bơi trở lại. Đoạn video thu hút hơn 40 triệu lượt xem và một triệu lượt chia sẻ trên Facebook, theo Cool Buster.

Loading...

Nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng đoạn video là giả trong khi nhiều người khẳng định đã từng chứng kiến sự việc tương tự trước đây.

Loại dung dịch này được chiết xuất từ những nguyên liệu lạ giúp cho tế bào được giữ nguyên vẹn và thực phẩm tươi. Công nghệ này được phát triển bởi một tập đoàn kinh tế ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Loading...

Liên kết :