Xem tử vi tuổi Mùi thứ bảy ngày 27/04/2019
598 views

Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Mùi như thế nào? Mời các bạn cùng Tintuc247.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ bảy ngày 27/04/2019

Xem bói tử vi 2019 hôm nay cho 12 con giáp dự báo thứ 7 này tuổi Mùi không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì vấn đề này đã có cách giải quyết. Có thể là bạn nhận được lương, thưởng hoặc thanh toán được nợ nần cũ, vì vậy cố gắng đừng vướng phải nợ mới kẻo tương lai lại rơi vào hoàn cảnh này.

Hôm nay tuổi Mùi sẽ có cảm hứng cải tạo lại nhà cửa. Có thể bạn sẽ trang trí không gian sống bằng các bức tranh hoặc các sản phẩm thủ công mĩ nghệ.

Đường tình duyên có thể khiến người độc thân chạnh lòng vì thành công trong công việc nhưng vẫn chưa kiếm thấy một nửa ưng ý. Bạn có thể tình cờ gặp lại người bạn cũ của mình, tuy không còn thân thiết nhưng bạn cũng nên cởi mở và đừng quá suy nghĩ.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi  thứ bảy ngày 27/04/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Giải quyết công việc không nên dựa vào tình cảm, quen biết, mà cũng không nên để người phiền lòng. Ngày đòi hỏi cần phải có sự khôn khéo, uyển chuyển mới có cơ hội thành công. Trong việc giao thiệp vui vẻ nên nêu ý kiến của mình về sự hợp tác hoặc nhờ người giúp đỡ. Không nên e ngại sự hao tốn. Có sự tu bổ, sửa chữa đồ đạc xe cộ, máy móc hoặc mua sắm. Sự mong cầu về tình cảm phải chậm rãi mới có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có sự đi xa hoặc có tin tức ở nơi xa. Gặp lại người xưa cũ. Công việc nếu đã có sự dở dang từ trước thì nay lại tiếp tục. Có lộc ăn hoặc quà cáp. Có cuộc đi ngắn hạn. Chuyện tình cảm chỉ bằng mặt mà không bằng lòng.

Loading...

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem lịch âm hôm nay thấy Ất Mùi cần thận trọng trong khi tiến hành công việc, có những sự việc xảy ra khiến phải bỏ dở hoặc tạm ngừng hoặc phải đổi phương hướng, phương cách hành xử. Tài lộc tuy có nhưng phải có sự nỗ lực bền chí, hoặc có kẻ tranh giành với mình, hoặc có mà phải hao, phân chia. Có tin xa. Nên nhờ quý nhân ở xa thăm hỏi tin tức trước khi hành động. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Đang ở trong tình thế không được thuận lợi, không nên làm càn hoặc nêu dự tính hay ý kiến của mình. Hãy thuận theo thời thế và chờ một dịp khác. Trong vấn đề tình cảm không nên có tính cách lâu dài hoặc nên dấu kín, có đệ tam nhân xen vào. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú : Trong sự di chuyển, đi xa nên cẩn thận, có sự trắc trở hoặc gặp rủi ro chút ít, nhưng cũng không đáng lo ngại. Không nên bực mình khi có tin tức hoặc có người, bè bạn nóng tánh vì hiểu lầm, hoặc quá lo vì công việc. Sự vồn vã về tình cảm là điều không nên. Tài lộc trung bình. Có tin vui về tình cảm, bè bạn, gia đình. Có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, công việc làm ăn của người thân.

Loading...

Liên kết :