Dự báo tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của người tuổi Thìn
633 views

Mời bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy để biết tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của người tuổi Thìn. Để xem trong ngày thứ tư ngày người tuổi Thìn có biến động gì trong công việc, sức khỏe, gia đạo,…

Chi tiết tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Thìn

Xem bói tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự báo tuổi Thìn trong ngày này có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ như được ai đó cho tiền hoặc được thừa kế tài sản… Song hãy nhớ chỉ có đồng tiền được làm ra do lao động thực sự mới là nguồn gốc của sự giàu có, nên hãy cứ làm việc chăm chỉ làm việc và chi tiêu tiết kiệm để đảm bảo cho cuộc sống về già của mình.

Dự báo tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của người tuổi Thìn

Về phương diện tình cảm bạn hãy nhớ rằng việc có được tình yêu đã khó nhưng việc giữ lửa trong tình yêu còn khó hơn. Khi mọi thành viên tin tưởng nhau, sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn cho nhau thì chắc chắn gia đình đó sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Phương diện sức khỏe boi bai hang ngay nếu bạn là người đang làm việc trong văn phòng, lái xe, hay những công việc ít di chuyển và đi lại nhiều thì đều tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật. Do đó hãy thường xuyên đi lại, vận động cơ thể sau mỗi giờ làm việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn có sự hoàn trả về tiền bạc hoặc việc làm đã đến lúc kết thúc, dù có sự trắc trở đôi chút. Không nên ngồi tại chỗ, tự mình phải đi đến. Tin tức chậm, hoặc có tin ngoài ý muốn, ngoài sự giao ước. Không nên nóng tánh khi có sự tranh cãi, thi phi. Việc mong cầu về tài lộc có sự trắc trở hoặc không được như ý trọn vẹn.

Loading...

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự báo tuổi Thìn : Mọi sự sẽ trở nên dễ dàng. Có quý nhân giúp đỡ nếu được lời đề nghị tiến dẫn. Ngày có sự mua sắm, tu bổ đồ đạc.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự báo tuổi Thìn: Có quý nhân giúp đỡ hoặc có vận may về công ăn việc làm, tiền bạc. Giao thiệp với người khác phái đem lại điềm tốt cho mình.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự báo tuổi Thìn : Ngày tốt trung bình. Nếu có tài lộc đến, thì cũng là tiền trung gian nhờ mình chuyển dùm, hoặc là tiền có sự phân chia, tạm ứng.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự báo tuổi Thìn : Cần tham khảo ý kiến của người quý nhân, bè bạn hoặc qua báo chí, sách vở. Trong sự giao thiệp, gặp gỡ, tranh luận nên có sự hòa hoãn

Loading...

Liên kết :