Những cặp cung hoàng đạo yêu nhau lắm, cắn nhau đau
656 views

Halloween năm nay, những cặp đôi cung hoàng đạo sau sẽ phải đối mặt những nguy cơ rất đáng lo ngại. Theo tintuc247, hoặc là họ phải xử lý mâu thuẫn trong tình cảm hoặc hai người giận dỗi vì nửa kia đùa giỡn quá mức. Cùng tìm hiểu họ sẽ hóa giải khúc mắc và làm lành với nhau thế nào nhé.

Những cặp cung hoàng đạo yêu nhau lắm, cắn nhau đau

Loading...

Cặp đôi số một: Bọ Cạp và Song Ngư

Hai cung hoàng đạo này có phần ngán ngẩm khi nói tới Halloween. Họ bình thường đã khó bảo và quái tính nên tới dịp lễ hội Halloween thì hai người như được sổ lồng và dễ dàng nghĩ đến các trò đùa đáng sợ, tai quái nhất có thể xảy ra.

Tu vi 12 cung hoang dao cho biết, chính vì tính cách khó bảo nên không ai chịu nhường ai, Bọ Cạp và cả Song Ngư đều khiến mình ghi điểm trong mắt cộng sự bạn bè. Cứ như vậy, cả hai cãi cọ triền miên và không chịu làm lành để thỏa mãn cái tôi cá nhân.

Vận số 12 cung hoàng đạo nhận thấy, cách duy nhất giúp họ cùng trải qua một ngày Halloween dễ chịu đó là gọi tên một kẻ thù của chung cả hai người và tìm cách “tiêu diệt”. Chính vì thế, hãy tham gia các trò chơi vui vẻ trong ngày này, không khí rộn rã, náo nhiệt sẽ giúp họ xích lại gần nhau hơn.

Cặp đôi thứ hai: Kim Ngưu và Sư Tử

Trong lòng mình, Kim Ngưu và Sư Tử luôn muốn xin lỗi người kia trước và làm hòa với nhau. Nhưng với tính sĩ diện thì cả hai không ai chịu nhường nhau để hóa giải căng thẳng. Hai cung hoàng đạo này có điểm chung là khá tham ăn và thích khám phá điều mới mẻ. Do giống nhau quá nên họ có phần khó chịu khi ở gần bên nhau trong lễ hội Halloween và tìm cách tránh xa nhau ra.

Muốn làm hòa, theo gợi ý của xem boi 12 cung hoang dao thật ra rất đơn giản, hãy để cho họ cùng tranh nhau một món đồ chơi có giải thưởng là bữa ăn sang trọng ở nhà hàng trong đêm hội Halloween. Khi ấy, cả hai sẽ tự khắc đoàn kết để cùng đạt được mục đích chung là lấp đầy cái dạ dày háu đói.

Cặp đôi thứ ba: Bạch Dương và Song Tử

Bạch Dương luôn rất khó tính và trái khoáy với người yêu. Ngược lại Song Tử lại quá hiền hòa và không biết thể hiện cá tính của bản thân mình. Ngày bình thường ở bên nhau, Song Tử luôn là người nhường nhịn và chiều chuộng Bạch Dương đỏng đảnh.

Tuy vậy, càng sát với ngày lễ hội Halloween, dường như Bạch Dương làm căng quá đà khiến cho nửa kia của mình cảm thấy tự ái vì bị xúc phạm. Cả hai gần như cách biệt nhau khá lâu và không thèm nhìn mặt người kia.

Bạch Dương nếu muốn có một dịp lễ hội ấm áp, vui vẻ thì hãy chuẩn bị cho Song Tử một món quà ý nghĩa như mong muốn của người đó để thoải mái tụ tập với bạn bè. Không nên ngần ngại trong việc đưa ra lời xin lỗi, cả hai rồi sẽ xí xóa lỗi lầm của nhau và lại yêu nhau hơn bao giờ hết.

Loading...

Liên kết :