3 cung hoàng đạo nữ giỏi ăn nói khiến đàn ông say mê
867 views

Chỉ mới gặp và trò chuyện, 3 cung hoàng đạo này cũng có thể khiến các chàng mê say với mức độ hấp dẫn và thu hút của họ. Cùng tintuc247.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Song Ngư

Là một cô nàng khá khéo léo, giỏi trong việc ăn nói lại rất cá tính nên từ những lần đầu gặp, Song Ngư khiến người đối diện phải chú ý. Thông minh, hoạt bát là những đức tính tốt đẹp được bộc lộ ra. Không chỉ thế Song Ngư cũng giỏi việc pha trò khiến người khác thấy vui vẻ, thoải mái khi nói chuyện cùng.

Đàn ông khi đối diện những cô gái như thế sẽ thấy có cảm tình, có cảm giác cuộc sống tràn đầy sinh lực. Nếu làm trong nghề kinh doanh hoặc ngoại giao, cần phải lôi kéo khách hàng thì đây là thành công của bạn.

Xem tu vi 12 cung hoang dao, Song Ngư cũng là người sống khá tình cảm, biết cách tâm sự, sẻ chia, hiểu cảm xúc của người khác thông qua các tình huống, phân tích tỉ mỉ để họ thấy được cái tâm của bạn. Không những vậy bạn còn là người rất biết cách chăm sóc ngoại hình, đây là ưu điểm lớn đối với những người bạn gặp lần đầu tiên. Phải phát huy thế mạnh này của mình nhiều hơn nữa để công việc thành công rực rỡ và có cơ hội kiếm được người tình trong mộng như ý nhé Song Ngư.

 

Xử nữ

Những cô nàng này luôn hiểu đối phương, đặt mình vào vị trí người khác để hiểu thấu họ, đưa ra những lời góp ý đúng đắn, khiến mọi người có cảm tình. Lần đầu gặp cũng khá ấn tượng với cách nói chuyện có tâm. Nhiều lần sau, bạn làm cho người ấy thấy rằng rất an toàn khi ở bên bạn, có cảm giác nhẹ nhàng, bình yên.

Tuy nhiên, Xử nữ lại có tính cách thẳng thắn, không nói chuyện loanh quanh, phân biệt rõ chuyện công và tư nên những người gặp bạn đều tin tưởng, thoải mái, không sợ sự dối trá, lừa lọc.

Tính tình hào phóng, thoáng đãng, không tiếc tiền, không ngại giúp người khác làm cho họ bạn lấy được niềm tin của những người khác đặc biệt là cánh mày râu. Tiếp xúc lâu với bạn thì chắc chắn bạn sẽ là đối tượng mà họ chọn làm người yêu, làm vợ. Sự bình dị không phô trương không khoe khoang dù có giàu có, sự giản dị đến mức chân phương của bạn làm cho người ấy luôn tin tưởng rằng tương lai bạn chắc chắn sẽ là một cô gái tốt, quán xuyến giỏi cho gia đình.

Loading...

Liên kết :