Xem tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 08/04/2020
525 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 08/04/2020 nhằm ngày 16 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Tân Tị, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 08/04/2020

Bói bài về vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Không quá khó hiểu khi bản mệnh liên tiếp nhận được khen ngợi tới tấp từ cấp trên và những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng cần thận trọng hơn trước những kẻ có dã tâm mưu mô, lợi dụng mình.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Bản thân cần sớm có kế hoạch tiến hành các phương án kiếm tiền tiếp theo để tạo được nguồn tích luỹ lâu dài cho tương lai.

Loading...

Thương Quan nhắc nhở con giáp này đừng vì chuyện tình cảm cá nhân mà xao lãng công việc. Bạn sẽ cần phải tập trung hơn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đâu phải ai cũng có được việc để làm đâu.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ tư ngày 08/04/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời. Sự mong cầu về tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải chia chác, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem lịch vạn niên thấy hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra làm cản trở công việc hoặc dự tính của mình. Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn cũng không nên bị lôi cuốn vào những chuyện không có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng, trách oán. Chờ đợi tin tức chưa có.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì không nên tiến thêm dù là chuyện tình cảm cũng vậy. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Ngày xung của bổn mạng. Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên chấp nhận. Nên có cuộc hẹn hoặc đi gặp gỡ sẽ có lợi. Ngày có tài lộc, hoặc gặp được chuyện như ý.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì không nên tiến thêm dù là chuyện tình cảm cũng vậy. Tài lộc tốt.

Loading...

Liên kết :