Xem tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của Tuổi Tị
524 views

Chuyên mục phong thủy hôm nay tiếp tục mời quý anh chị theo dõi tử vi tuần mới từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Tị. Qua đây để biết dự báo những thay đổi về vận trình tuổi Tị sẽ có thay đổi gì trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Tị

Người tuổi Tị theo lịch âm 2019 tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 được đào hoa chiếu mệnh, ai đang độc thân sẽ sớm có người yêu. Với ai đang hạnh phúc thì cũng có không ít vệ tinh đeo bám, đây là lúc thử thách lòng chung thuỷ của bạn đấy. Dù đôi bên gia đình thúc giục nhưng bạn cảm thấy tình cảm chưa đủ chín muồi, vẫn kiên quyết tiếp tục kéo dài thời gian tìm hiểu.

Loading...

Về chuyện tiền bạc trong tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 tuổi Tị không phải lo lắng quá nhiều vì mọi nguồn thu đều tăng cao đến bất ngờ. Bạn đạt được những bước tiến mới khi luôn đảm bảo có khoản thu nhập ổn định, đủ để thực hiện ước mơ của mình.

Bạn cũng nên để ý hơn chút trong khoản chi tiêu. Đừng vì có tiền thưởng mà tiêu xài phung phí Tị nhé, nếu cứ đà này sẽ sớm rỗng túi mất thôi. May rằng đường công danh sự nghiệp của bạn suôn sẻ, hợp đồng khó nhằn nào cũng được kí kết.

Đầu tuần công việc có nhiều khó khăn, bản mệnh lại không đủ tự tin để giải quyết. Khi làm việc cần phải tuân thủ theo những quy định của cơ quan, tổ chức đề ra. Tốt nhất nên làm việc theo luật pháp, để tránh bị mang họa vào thân.

Trong tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 tuổi Tị có thể sẽ phải đi lại nhiều vì yêu cầu công việc. Song hãy an tâm vì sự cố gắng của bạn sẽ không lãng phí, thành quả nhận được sau này chắc chắn sẽ tương xứng với nỗ lực đã bỏ ra.

May mắn đến với tuổi Tị còn cả ở phương diện tình cảm khi nhân duyên khởi sắc, chỉ cần bạn ưng ý thôi là sẽ có không ít người theo đuổi, để phát hiện ra tình cảm chân thành cũng không khó khăn gì, chỉ cần bạn hãy để ý nửa kia một chút. Tuổi Tị nên biết tu vi 2019 để chủ động hơn trong năm tới.

Loading...

Liên kết :