Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của cung Sư Tử
634 views

Hôm nay thứ năm ngày 21/2/2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi hôm nay của cung Sư Tử. Mời các bạn cùng đón xem vào ngày hôm nay xem có những chuyện gì có thể xảy đến với Sư Tử. Nhất là trong công việc, tình yêu hay độ may mắn của chòm sao này.

Loading...

Chi tiết tử vi ngày 21/2/2019 của cung Sư Tử

Xem bói bài dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Mặt Trăng hợp với Tiểu hành tinh góc 180 độ, Sư Tử muốn tự tìm cho mình một con đường mới để thể hiện bản thân. Bạn muốn có nhiều người hơn nữa biết đến và công nhận những điểm mạnh của bản thân mình.

Ngày hôm nay Sư Tử có thể sẽ gặp may mắn trong các cuộc đàm phán kinh doanh. Những người đang tìm kiếm việc làm nên liên hệ với bạn bè hay người thân của mình để nhận được sự trợ giúp. Có khả năng một vài người trong số họ sẽ giới thiệu cho bạn một công việc tốt.

Chòm sao này có cái tôi quá lớn, lấn át hết cả những người xung quanh. Thậm chí ngay cả với người mình yêu, bạn cũng không có chút gì nhường nhịn nên chuyện xảy ra mâu thuẫn là không có gì ngạc nhiên.

Trong xem bói ngày sinh cũng dự báo công việc, Sư Tử hãy hài hòa hơn khi đối mặt với mọi người. Chúng ta bàn bạc và thảo luận với nhau chứ không tranh luận tới mức trở thành tranh cãi. Dù ai cũng có ý kiến riêng của mình, nhưng vì lợi ích chung, chắc chắn chúng ta sẽ tìm được cách để hài hòa tất cả.

Bạn sẽ phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt trong công việc nhưng cứ yên tâm rằng nỗ lực nhiều thì thành quả cũng lớn. Thậm chí đôi khi thành quả mà bạn nhận được còn lớn hơn tưởng tượng rất nhiều.

Tập thể dục nên được duy trì mỗi ngày và thực hiện vào buổi sáng. Bạn có thể áp dụng cách đi bộ nhanh 3 vòng và chạy chậm 3 vòng để rèn luyện thân thể, tăng cường dẻo dai và giúp hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả hơn.

Loading...

Liên kết :