Tử vi cung Sư Tử và Thiên Bình thứ bảy ngày 10/08/2019
527 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi cung Sư Tử và Thiên Bình thứ bảy ngày 10/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn , sức khỏe, tình duyên…

1/Tử vi cung Sư Tử thứ bảy ngày 10/08/2019 

Xem lịch âm thấy hôm nay trong ngày Mặt trời 150 độ sao Hải Vương, mật ngữ 12 chòm sao nhận thấy Sư Tử thân thiện, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Điều ấy giúp bạn ghi được điểm cộng trong mắt mọi người. Hãy cứ phát huy nhé, bởi “gieo nhân nào gặt quả ấy”, tích được nhiều công đức bạn sẽ có phúc báo về sau.
Học phải đi đôi với hành. Biết là biết, thực tiễn là thực tiễn. Muốn hiểu rõ nhất định phải thực hành. Vì thế, đừng ngại sai rồi sửa, cứ làm đi rồi bạn mới tìm ra được đường hướng phù hợp chứ
Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này rất lý tưởng, nửa kia của bạn là người đáng tin cậy và luôn nhường nhịn và chăm sóc bạn chu đáo. Tử vi tướng pháp cho biết hôm nay quan trọng là những điều mà đối phương làm đều xuất phát từ tình yêu, sự thấu hiểu, chân thành và sẵn sàng để bạn thể hiện cái tôi của mình khi cần thiết chứ không muốn áp đặt bạn phải thay đổi thế này thế kia.

2/ Tử vi cung Thiên Bình thứ bảy ngày 10/08/2019 

Loading...

Mặt trăng 30 độ sao Diêm Vương Thiên Bình, vốn là một người rất tôn trọng tự do cá nhân, chính vì thế, bạn không thể chấp nhận được việc người khác cứ can thiệp vào sự riêng tư của mình, kể cả bố mẹ.

Đường tình duyên trong ngày cũng tốt đẹp, dường như cung hoàng đạo này đang chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc khi được người ấy quan tâm, chăm sóc. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa ưng ý, nếu cũng có cảm tình với ai đó, đừng ngại gửi đi tín hiệu tích cực cho họ nhé.

Sức khỏe của Thiên Bình không được tốt lắm, cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập. Xem tướng cho biết hôm nay Thiên Bình hãy lên một kế hoạch thật chi tiết và nhắc nhở hành ngày để bản thân có động lực hơn, hoặc bạn có thể nhờ sự hướng dẫn của huấn luyện viên để đạt hiệu quả cao hơn nhé.

Loading...

Liên kết :