Top 4 con giáp may mắn khi làm mẹ trong năm Kỷ Hợi 2019
612 views

Tin phong thủy xin bật mí với các bạn, top 4 con giáp may mắn khi làm mẹ trong năm Kỷ Hợi 2019. Gặp được nhiều điều tốt lành, gia đình hạnh phúc êm ấm. Cùng tìm hiểu xem những bà mẹ này thuộc con giáp nào nhé!

Loading...

1. Phụ nữ Tuổi Mão 

Năm 2019 này, nếu những người phụ nữ thuộc con giáp này sẽ cực kỳ may mắn khi làm mẹ. Có thể nói năm nay là năm tốt bởi những người tuổi Mão có Đào hoa quý nhân xuất hiện ở Hôn nhân cung. Cơ hội tốt cho người độc thân tính chuyện trăm năm, mà cũng tốt cho người đã lập gia đình. Chị em phụ nữ thuộc tuổi Mão nếu sinh con năm 2019 – Kỷ Hợi thì em bé sẽ được Trường sinh quý nhân bảo trợ, giúp bé vượt mọi gian nan thử thách trong đời.

Con giáp may mắn khi làm mẹ trong năm Kỷ Hợi 2019
Con giáp may mắn khi làm mẹ trong năm Kỷ Hợi 2019

2. Người mẹ Tuổi Dần  

Dần là một trong 4 con giáp may mắn khi làm mẹ, Bởi xem vi chi tiết trong năm 2019, cuộc sống hôn nhân cung của người tuổi Dần năm 2019 xuất hiện Học Đường quý nhân, nhờ thế mà đường hôn nhân tình cảm của con giáp này thuận lợi, không sóng gió.

Năm 2019 Kỷ hợi được xem là năm tuy đào hoa vượng có khả năng sinh đào hoa kiếp,  song cũng là năm mà người tuổi Dần sinh con rất hợp. Năm 2019 là năm con Hợi, Hợi Dần lâm Lục hợp, vì thế mẹ và con hợp mệnh. Một nhà đầm ấm yên vui, cha mẹ yêu thương hòa thuận với nhau, cùng nuôi dạy con cái khôn lớn thành người

3. Tuổi Tý vận trình thuận lợi

Năm 2019, trong ton giáp may mắn khi làm mẹ chúng ta cũng phải kể đến tuổi Tý. Vận trình cầu tự của con giá này sẽ vô cùng thuận lợi. Tuổi Tý và Hợi không xung khắc với nhau, nên hoàn toàn thích hợp để sinh con. Đứa trẻ khi sinh ra sẽ được hưởng nhiều điều may mắn về cả trí tuệ lẫn sức khỏe, ngoan ngoãn đáng yêu.

Xem tử vi nhận thấy, vận trình cầu tự của những người tuổi Tý năm tới đây cũng rất thuận lợi, tuổi Tý và tuổi Hợi không xung khắc với nhau nên năm 2019 rất thích hợp cho con giáp này sinh con đẻ cái. Em bé được sinh ra trong năm Kỷ Hợi 2019 sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia đình, bản thân em bé cũng gặp nhiều điều như ý trong đời.

Con giáp may mắn khi làm mẹ, con bình an khỏe mạnh
Con giáp may mắn khi làm mẹ, con bình an khỏe mạnh

4. Mẹ tuổi Hợi sinh con năm hợi có nhiều tài lộc

Trong top 4 con giáp may mắn khi làm mẹ, chắc chắn chúng ta không thể quên Hợi. Mẹ tuổi hợi, sinh con năm hợi luôn mang tới nhiều sự may mắn tài lộc. Vì vậy, các bà mẹ tuổi hợi đừng ngại ngần khi sinh con năm nay, bởi thêm người thêm của bạn sẽ có thêm phúc lộc cho gia đình mình.

Với top 4 con giáp may mắn khi làm mẹ trong năm Kỷ Hợi 2019, tintuc247.vn vừa chia sẻ ở trên. Sinh con năm nay, không chỉ có nhiều tài lộc mà còn giúp con khi sinh ra luôn bình an, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và thông minh.

Loading...

Liên kết :