Vị trí nốt ruồi ở bầu ngực phụ nữ có ý nghĩa gì? giải mã chi tiết
1201 views

Theo nhân tướng học, xem tướng nốt ruồi ở bầu ngực người phụ nữ, chúng ta có thể dự đoán được vận mệnh, cuộc đời họ. Vậy vị trí nốt ruồi này có ý nghĩa gì?

1. Giải mã bí ẩn về nốt ruồi ở ngực phụ nữ 

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí mọc trên cơ thể chúng ta đều mang một ý nghĩa nhất định. Mỗi vị trí của nốt ruồi đều mang lại một ý nghĩa đặc biệt nào đó về cuộc đời, vận mệnh của gia chủ, đặc biệt là các nốt ruồi ở bầu ngực. Nếu bạn đang sở hữu một trong các loại nốt ruồi ở ngực tin tức phong thủy đề cập dưới đây, có thể chúng sẽ đem đến những điều may mắn, tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Loading...

Nốt ruồi xuất hiện ở giữa hai khe ngực

Đây được coi là nốt ruồi rất hiếm gặp ở người phụ nữ. Người sở hữu nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc. Mục đích để kiếm lợi ích cho bản thân, họ có thể bất chấp khó khăn có lớn như thế nào. Thậm chí, đôi khi họ khá vô tình, quên đi cả những người xung quanh chỉ vì bản thân.

Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Nếu chị em phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi nếu mọc ở phía trên, hoặc gần bầu ngực. Theo nhân tướng học, nếu nốt ruồi càng thấy nét, thì tướng đại phú quý của người phụ nữ sở hữu nó rất cao, họ có số hưởng cuộc sống an nhàn sung túc. Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Bởi lẽ nốt ruồi ở vị trí này mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Nốt ruồi ở bầu ngực phụ nữ có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở bầu ngực phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi xuất hiện dưới hai bầu ngực

Theo quan niệm của người thời xưa,họ thường gọi vị trí này là “kho tiền”. Vì vậy, những người sở hữu nốt ruồi ở bầu ngực mà xuất hiện ở vị trí này, thì cuộc sống tương lai, cũng nhưu con đường sự nghiệp trước mắt sẽ gặp nhiều thành công, thuận lợi. Đặc biệt cuộc sống về sau sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

Nốt ruồi ở vị trí này khá may mắn, theo như một tiết lộ thú vị là các đại gia Trung Quốc giàu có, hiện nay đang có mốt tìm nốt ruồi để kén vợ. Những cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú “mê tín” hơn.

Trên đây tintuc247.vn vừa chia sẻ với bạn, ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở bầu ngực phụ nữ. Và những ẩn ý sâu sa của người sở hữu chúng. Nốt ruồi xuất hiện trên bầu ngực nữ giới, thường nói lên sự may mắn, thành công và thuận lợi. Công danh sự nghiệp của họ đều viên mãn.

Loading...

Liên kết :