Người Sài Gòn Chen chân mua chăn, ga, gối giữa mùa nóng
848 views

Trưa 30/6, tại Cung văn hóa Lao động (quận 1, TP.HCM) hàng nghìn người xếp hàng, chen nhau vã mồ hôi để mua chăn, ga, gối, nệm, nhân dịp thương hiệu nổi tiếng giảm giá 50%. Người Sài Gòn không ngần ngại chen chân nhau để có bộ chăn ga hàng hiệu.

Người dân Sài Gòn khệ nệ ôm một bộ gồm đầy đủ chăn, ra, gối, chị Ngọc Hương (quận 1) mặc dù trên tay đã ôm bộ chăn ga, nhưng vẫn cố chen chân vào đám đông để chọn thêm một số sản phẩm khác. Chị Hương cho biết do có quá nhiều sự lựa chọn, mà sản phẩm nào cũng giảm giá mạnh nên tranh thủ mua, phòng trường hợp nhà có khách hoặc thay thế khi cũ.
chen chân mua chăn ga gối ở Sài Gòn
Người Sài Gòn chen chân mua chăn ga gối giữa mùa nóng
Chị Hương  nói “Cái này tôi mua gần 2 triệu sau khi đã giảm 40%, giá gốc hơn 3 triệu lận. Tôi mê hàng của thương hiệu này lâu rồi, nhưng bình thường gối nệm của họ ít giảm giá nên hôm nay tranh thủ sắm. Nghe một vài người nói có gối giảm giá mạnh hơn nữa nên tôi tiếp tục tìm”
Theo tintuc247.com cập nhật mới đây cho biết. Chương trình giảm giá này của một thương hiệu cao cấp trong nước, chuyên kinh doanh mặt hàng chăn, ra, gối, nệm tổ chức. Theo giới thiệu, đây là hoạt động giảm giá lớn nhất của thương hiệu này trong mùa hè năm nay, đồng loạt giảm tất cả sản phẩm với mức giảm tối đa lên đến 80%, kéo dài trong 3 ngày cuối tuần 29-30/6 và 1/7.
Theo nguồn thông tin kinh tế chúng tôi ghi nhận, các mặt hàng giảm giá được chia làm nhiều khu vực với từng mức khác nhau từ thấp đến cao. Thu hút nhiều người nhất là khu vực sản phẩm giảm giá khủng, như trọn bộ ra (1 ra nệm và 2 bao gối) giá gốc 1,1 triệu đồng, giảm 82% còn 199.000 đồng; bộ ra có giá gốc 1,4 triệu đồng giảm giá 79% còn 299.000 đồng; topper (tấm làm mềm nệm) được giảm 50%, còn 500.000 đồng; ruột gối giảm 64% còn 69.000 đồng (giá gốc 190.000 đồng)…
Mua chăn ga gối giá rẻ tại sài gòn
Sôi động mua chăn ga gối tại siêu thị Sài Gòn
Quá đông người mua, khu vực giảm giá này “cháy hàng” từ rất sớm.  Mặc cho thời tiết ngoài trời nóng hầm hập. nhiều người vẫn quyết mua bằng được, nhiều người đã xếp hàng dài, đứng ngồi lổm nhổm bên trong, chờ đến giờ bán mở bán trở lại. “Chịu khó một chút xíu nhưng tiết kiệm cả triệu. Tôi đến vào ngày hôm qua, cũng hết hàng nên chưa mua được. Hôm nay quay lại, lỡ đến lần thứ hai rồi phải chờ luôn. Họ nói 18h mới mở bán lại, tức còn gần 2 tiếng nữa”, nhìn đồng hồ mới hơn 16h, bà Quân (quận 3) vừa quệt mồ hôi vừa nói.
Một người dân đến xếp hàng mua, chị Ngọc Hoa (quận 3) cũng cho biết cứ nghĩ giữa trưa, vắng khách nên chị thúc chồng chở đi mua, nhưng không ngờ vẫn có rất đông khách xếp hàng chờ sẵn.
“Sài Gòn đang nóng thật, nhưng giảm giá nhiều nên tôi cũng ham, không dùng liền thì để từ từ dùng. Vì đông quá nên mỗi người chỉ được mua tối đa 2 sản phẩm có giá đặc biệt này thôi”, chị Hoa nói. Ngoài sản phẩm giảm 80%, những sản phẩm trong bộ sưu tập mới của cũng đồng giảm 30-40% cho khách dễ lựa chọn”, chị cho biết thêm.
Khi đó, anh Nguyễn Hùng Dựng xe bên lề đường Nguyễn Thị Minh Khai, đỡ vội vợ mấy túi đồ khi chị “tay xách nách mang” ra khỏi cửa điểm mua hàng. Thành quả sau hơn một giờ của chị là 4 bộ ra dành cho cả gia đình, với tổng số tiền gần 3 triệu đồng. Chị cho rằng con số này là quá hời. Nếu không giảm giá, chị có thể phải chi gần 7 triệu đồng cho buổi mua sắm hôm nay.
Loading...

Liên kết :