Nằm ngủ mơ thấy chùa và Phật là điềm gì
1111 views

Bạn đang xem giải mã giấc chiêm bao giải mã giấc chiêm bao thấy chùa chiền, Phật, Bồ Tát và ngủ nằm mơ thấy mình đi chùa tại đây. Hãy cùng chuyên trang xsmb tìm hiểu về giấc mơ này nhé
bạn sẽ tìm hiểu về giải mã giấc chiêm bao thấy chùa chiền, phật Bồ Tát và ngủ nằm mơ thấy mình đi chùa, mơ thấy phật,giải mộng nằm mơ thấy chùa là điềm báo gì? Mơ được gặp phật có ý nghĩa giấc mơ gì? .
Nằm mơ thấy chùa chiền là điềm gì?

Loading...

Mơ nhìn thấy một ngôi chùa trong giấc mơ của bạn mang ý nghĩa tâm linh, thanh thản và thoát khỏi sự lo âu ở trong lòng. Bạn đang ở trong một trạng thái mãn nguyện và hài lòng. Có một sự may mắn luôn luôn chiếu rọi vào giúp đở bạn.

mo-thay-chua
Đôi khi các dữ kiện ta thấy trong mộng nhưng thực tế mình chưa từng kinh nghiệm qua, nghĩa là chưa từng có ký ức. Đó chỉ là kết quả của sự “vận động” các dữ liệu mà ta đã có từ trước. Tuy nhiên, đối với trường hợp của bạn là bạn đã “thấy”các hình ảnh thông qua giấc mộng. Nếu là bậc Thánh đã chứng ngộ, có thần thông thì việc thấy biết như vậy là chuyện bình thường. Theo Duy thức học, nằm sâu dưới Ý thức còn có Mạt na thức và Tàng thức hay A lại da thức. Tầm hoạt động của A lại da thức rất rộng bao trùm cả vũ trụ và mọi hoạt động của đời sống nhân sinh.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy giông bão
Nằm mơ quỳ lạy trước Phật tổ
Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình quỳ lạy trước phật tổ thì đây là điềm báo trước bạn sẽ sớm vượt qua được những khó khăn trước mắt và nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ. Điều này báo hiệu bạn sẽ đạt nhiều thành công trong tương lai.
Mơ thấy Phật cười
Nằm mơ thấy phật tổ mỉm cười với bạn là một giấc mộng lành, giấc mơ này là điềm báo của sự may mắn và tốt đẹp. Điều này báo trước bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, kinh doanh, việc học tập có nhiều tiến triển tốt đẹp, cuộc sống được bình an và vui vẻ.
“Tôi nằm mơ thấy Bồ Tát”

Bạn mơ thấy Bồ Tát trong giấc mơ của mình là điềm lành dự báo nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.
Trong giấc mơ bạn thấy Bồ Tát từ trên trời đang giáng trần xuống, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt. Nếu mơ thấy Bồ Tát bay lên trời, người đang có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt.
Bạn mơ thấy Bồ Tát đang an ủi mình nghĩa là sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi.

Loading...

Liên kết :