Tâm sự đau nhói lòng của bố nghi phạm chém người ở Vĩnh Phúc
756 views

Tin tức : Chỉ sau hai ngày sau khi nhận tin con trai giết người, gia đình ông C trở nên rất sốc và buồn, ông C. rất ân hận về tội ác mà con trai mình gây ra

Hai ngày qua, kể từ khi hay tin con trai là kẻ gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng ở thị trấn Hương Canh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc), gia đình ông Nguyễn Văn C. (trú tại thôn Dịch Đồng, xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, bố nghi phạm Nguyễn Văn Cường, SN 1985) vô cùng sốc, cả gia đình đứng ngồi không yên.

Theo thông tin cho biết, vào chiều 5/7, rất đông người dân trong khu vực khi hay tin Cường là kẻ đã sát hại anh Nguyễn Minh Toàn (SN 1991, trú tại khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên) đã tới gia đình ông C. để hỏi về tình trạng của đối tượng Cường.

Nghi phạm Cường trước khi gây án
Nghi phạm Cường trước khi gây án

Nhưng, gia đình ông vẫn chưa được tiếp xúc với con trai kể từ ngày Cường gây ra án

“Khi nhận tin con giết người mà tôi bủn rủn tay chân, chẳng khác gì sét đánh ngang tai. Khi nghe điện của con dâu báo tin, tôi đang đi xe máy nhưng phải dừng xe lại bên đường một lúc cho chân tay đỡ bủn rủn mới có thể đi về được đến nhà...”, ông C. buồn rầu kể lại thời điểm nhận tin con trai là kẻ giết người.

Ông C. cũng cho biết, vào tối 3/7, Cường vẫn ăn cơm ở nhà với gia đình. Sau đó, trong lúc đang đi chơi cùng con trai thì nhận được điện thoại nên hắn vội vã bỏ đi.

“Khi đi, nó còn dặn mẹ đừng khoá cổng để đêm về không phải gọi người ra mở. Chờ cả đêm không thấy nó về, vợ tôi nằm trằn trọc gần tới sáng mới ngủ được. Đến sáng vẫn không thấy con về, tôi cũng chỉ nghĩ nó ngủ ở nhà bạn chứ ai dám ngờ đâu nó lại gây ra sự việc tày đình như vậy...”, ông C. tâm sự.

Gia đình ông C. đến chuẩn bị tang lễ cho nạn nhân
Gia đình ông C. đến chuẩn bị tang lễ cho nạn nhân

Theo lời của ông C. thì ở địa phương, con trai ông là một người rất hiền và hắn ta không hề gây gổ hay đánh nhau với ai bao giờ.Ở nhà, Cường cũng rất thương yêu vợ và chăm lo cho các con. Đặc biệt, Cường rất ít khi uống rượu, bia và tụ tập bạn bè.Gia đình ông C. chỉ có hai người con, em gái Cường đi lấy chồng ở Yên Bái, thi thoảng mới về quê để thăm gia đình.Khi hay tin anh trai gây ra tội ác, chị H. (em gái Cường) cũng đã từ Yên Bái về quê để thăm, chăm bố mẹ.

Hai ngày qua, tất cả mọi người trong gia đình ông C. đều rất sốc, cuộc sống bị xáo trộn.

Nếu nó mà là thằng nghịch ngợm, nghiện ngập, chơi bời thì tôi không nói làm gì vì dù sao cũng đã có tâm lý chủ động hơn từ trước.Đây từ khi lớn lên đến giờ, ở địa phương nó không hề đánh, chửi ai bao giờ, bà con hàng xóm ai cũng quý mến.Còn bản thân tôi làm Công an viên xã được gần 10 năm nay chưa mất lòng một ai, mọi việc xảy ra trong thôn, xã tôi đều giải quyết một cách thấu tình, đạt lý, người dân không một lời oán than.

Vậy mà không hiểu sao, nó (Cường) lại có thể gây ra tôị ác một cách tày trời, sốc và bất ngờ như vậy.Giờ thì mất thật rồi, mất hết rồi, chẳng còn gì nữa. Tất cả chỉ vì con nhưng giờ chẳng còn gì nữa.

Từ hôm qua đến giờ, tôi cũng không thiết ăn uống gì, đầu óc lúc tỉnh khi mê. Có lúc đang ngồi tự dưng đầu óc quay cuồng, chân tay giật đùng đùng không hiểu sao lại như thế.Giờ tôi cảm thấy hận, rất hận về việc làm của con trai…”, ông C. buồn rầu nói

Ông C. cũng chia sẻ, vợ chồng Cường đã có 2 người con trai sinh đôi đang học lớp 4. Hiện tại, vợ Cường đang mang thai một bé gái và dự sinh từ giờ đến cuối tháng 7. Kể từ khi hay tin chồng là kẻ giết người, vợ Cường cũng rất sốc và liên tục khóc.

Điều này khiến gia đình ông C. rất lo lắng vì sợ cháu bé trong bụng mẹ sẽ bị ảnh hưởng.

Loading...

Ông C. cũng cho biết, trong sáng 5/7, gia đình ông đã gặp người nhà của đối tượng Trần Văn Thái (SN 1994, trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc), trong cuộc gặp gỡ này, gia đình ông C. cũng đã đề cập đến việc Cường làm thuê cho gia đình Thái thì gia đình cũng phải có trách nhiệm về sự việc vừa xảy ra.

Khi đó, gia đình Thái nói sẽ có trách nhiệm về vụ án mạng trên, tuy nhiên cụ thể như thế nào thì gia đình ông không rõ.

Loading...

Liên kết :