Con gái 15 tuổi bị bạn học hiếp dâm, mẹ chết lặng khi phát hiện thai nhi đã được 7 tuần
1072 views

Tin tức : Cả gia đình chị N.T.K.L. rơi vào bi kịch mất ăn, mất ngủ kể từ ngày biết được việc con gái 15 tuổi bị chính bạn học hiếp dâm nhiều lần dẫn đến mang thai

Cưỡng hiếp rồi chụp hình đe dọa

Loading...

Chiều 16-7, chúng tôi tìm đến nhà của chị N.T.K.L. (ngụ đường Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM) sau khi nhận được đơn kêu cứu của gia đình về trường hợp bé L. (SN 2002) bị bạn học cũ là L.T.T. (16 tuổi, ngụ phường Long Bình, quận 9) xâm hại tình dục nhiều lần dẫn đến việc bé L. mang thai 7 tuần tuổi.

Hình ảnh bé L. với thân hình bé nhỏ, gầy guộc đã phải mang cái thai 7 tuần
Hình ảnh bé L. với thân hình bé nhỏ, gầy guộc đã phải mang cái thai 7 tuần

Theo gia đình chị N.T.K.L., bé L. là con gái lớn trong nhà. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại đông con nên bé L. phải nghỉ học từ năm lớp 8 để ở nhà trông em, phụ giúp bố mẹ làm việc nhà. Đồng thời, bé L. cũng xin mẹ tập kinh doanh bán hàng mỹ phẩm qua mạng xã hội, mỗi tháng kiếm được khoảng hơn 2 triệu đồng để phụ mẹ lo cho các em.

Hội LHPN quận 9 và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP. HCM động viên bé L.
Hội LHPN quận 9 và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP. HCM động viên bé L.

Chị N.T.K.L. nghẹn ngào: “Con bé ngoan lắm, luôn nghe lời bố mẹ, đi đâu cũng xin phép gia đình chứ không có chơi bời lêu lổng. Lúc nghe tin nó có thai, bị thằng T. xâm hại, tôi như chết ngất, không tin đó là sự thật”.

Theo thông tin chị K.L. cho biết, bé L. và L.T.T. là bạn học chung trường cấp hai, nhưng T. đã nghỉ học từ năm lớp 7, vì bạn bè quen biết nên T. đã hỏi mượn của bé L. 2 triệu đồng sau khi bé L. nhận được tiền từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Vì nghĩ bạn bè thân, T. lại nói làm mất xe của bạn phải đền tiền nên bé L. đồng ý cho T. mượn và hẹn ngày để lấy lại tiền.

Đơn tố cáo của gia đình gởi đến Công an phường Long Bình
Đơn tố cáo của gia đình gửi đến Công an phường Long Bình

Ngày 27-5, L.T.T. có hẹn bé L. đến nhà riêng của mình để trả nợ. Tuy nhiên, sau khi L. vào nhà thì bị T. dùng vũ lực khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, L.T.T. còn sử dụng điện thoại chụp lại hình ảnh nhạy cảm của L. để uy hiếp, đe dọa cô bé không được tiết lộ sự việc cho bất kỳ ai.

“Tôi là mẹ mà vô tâm quá, từ lúc bé L. bị thằng đó hiếp dâm, nó cứ sợ hãi, như giấu điều gì đó không dám nói cho bố mẹ biết. Vợ chồng tôi thì lo làm ăn, tôi lại mới sinh con nhỏ nên cũng không có thời gian để hỏi thăm nó. Tôi hối hận lắm, giá mà tôi quan tâm nó nhiều hơn thì sự việc đã không để kéo dài như thế này”, chị K.L. bật khóc.

Vì sợ bị bố la mắng, nên L. đã giấu kín việc bị T. xâm hại tình dục và đe dọa,L. tâm sự: “Em sợ bố mẹ la, với lúc đó mẹ vừa sinh em bé, sức khỏe không tốt nên em cũng không dám nói vì sợ mẹ buồn. Em bị áp lực lắm, vừa sợ, vừa không biết chia sẻ với ai về điều kinh khủng mà em đã trải qua…”

Và những lần tiếp theo L. liên tục bị T. khống chế hiếp dâm tại nhà riêng, T. đã dùng những bức ảnh nhạy cảm gửi qua zalo và ép L. đi khách sạn để quan hệ tình dục. Nếu L. không nghe theo sẽ bị tung hình nhạy cảm lên mạng hoặc đến quậy phá quán của mẹ L. “Em sợ lắm, hắn cứ dọa em, dù không muốn nhưng em phải đi khách sạn với hắn, em phải nghe lời chứ không thì…”, bé L. uất ức kể.

Thai nhi đã 7 tuần tuổi…

Sau gần hai tháng kể từ ngày bị L.T.T. ép quan hệ tình dục, bé L. có những biểu hiện bất thường như mệt mỏi, hay xỉu, chán ăn… nghi ngờ mình có thai nhưng không dám nói với bố mẹ vì sợ la mắng, L. phải nhờ hai người bạn của mình nói cho mẹ biết.

“Hôm đó tôi vừa chuẩn bị hàng để bán thì mấy đứa nhỏ về, cứ lấp ló, ấp úng định nói điều gì đó mà không dám. Tôi hỏi miết thì bạn của L. mới cho biết là con bé đã bị thằng T. hại rồi. Lúc đó tôi như chết đứng, suy sụp hoàn toàn vì không thể tin được chuyện kinh khủng nhất lại xảy ra với con gái của mình”, chị K.L. bàng hoàng kể lại.

Cố trấn an mình, chị K.L. vội vàng đưa bé L. đi khám và biết được bé đã mang thai tuần thứ 7. “Con bé từ nhỏ đã ốm yếu, hay đau ốm, giờ mang thai không biết sẽ như thế nào. Tôi chẳng biết làm gì hết, tôi vô dụng quá”, chị K.L. đau đớn nói.

Sau khi biết con mình có thai, chị K.L. đã tìm đến tận nhà của L.T.T. để nói chuyện nhưng phía gia đình T. cố tìm cách trốn tránh, bảo sẽ thu xếp ổn thỏa mọi việc, giúp bé L. phá thai và đền tiền cho gia đình nhưng chị K.L. nhất quyết không chịu.

“Họ bảo sẽ cho con bé 50 triệu nhưng số tiền đó sao đổi được danh dự của con gái tôi. Tôi không cần tiền, tôi cần họ phải trả lại sự công bằng cho con mình. Dù tôi có nghèo, có khổ thật nhưng cũng phải quyết tâm bảo vệ con gái của mình”, chị K.L. quả quyết.

Ngồi một góc thẫn thờ trong nhà, anh Nguyễn Văn T. (44 tuổi, bố của bé L.) cho biết, anh chỉ mong vụ việc sớm được làm sáng tỏ, ai có tội phải đến tội để trả lại sự trong sạch cho con gái của mình.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ quyết tâm hỗ trợ gia đình bé L. về mặt pháp lý.
Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ quyết tâm hỗ trợ gia đình bé L. về mặt pháp lý.

Có mặt tại nhà anh Nguyễn Văn T., bà Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận 9 cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc bé L. bị L.T.T. xâm hại tình dục đến có thai, phía Hội đã hỗ trợ gia đình các thủ tục, trình tự để khai báo vụ việc, đồng thời giúp bé ổn định tâm lý.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ gia đình anh T. để làm sáng tỏ vụ việc, đồng thời sẽ tạo điều kiện giúp bé L. hòa nhập lại cuộc sống, phối hợp với trường nghề để giúp bé có một công việc ổn định sau này”, bà Hương cho biết.

Còn theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ – Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, sau khi tiếp nhận trường hợp của bé L., phía Hội sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng để hỗ trợ bé về mặt pháp lý cũng như ổn định tinh thần. “Trong ngày mai, chúng tôi cùng với gia đình sẽ tiến hành làm việc với cơ quan Công an, nhanh chóng giải quyết vụ việc để giúp bé L. sớm ổn định cuộc sống”, luật sư Ngọc Nữ chia sẻ.

Loading...

Liên kết :