5 mẹo phong thủy giúp chiêu tài hái lộc, thành công thuận lợi
594 views

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin bật mí với bạn 5 mẹo phong thủy giúp chiêu tài hái lộc. Gia chủ lưu ý làm theo đúng những điều này, mọi điều may mắn thành công cũng theo đó mà đến.

1. Treo chuông gió ngoài cửa trước

Treo chuông gió ngoài cửa trước, một trong những mẹo phong thủy giúp chiêu tài hái lộc, mọi điều đều thuận lợi thành công như ý. Bởi chuông gió không chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà, mà còn giúp tăng thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn nên được treo ở cửa trước của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, khi treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh chuông rung chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn. Chuông gió  khi rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến cho cuộc sống của bạn.

2. Dọn dẹp, sửa sang lại nhà cửa

Một trong những mẹo phong thủy giúp chiêu tài hái lộc, gia chủ nên thường xuyên dọn dẹp, sửa sang lại nhà cửa gọn gàng. Nếu ngôi nhà mà gia đình bạn đang ở hoặc những vật dụng, nội thất trong nhà đã được xem xét kỹ lưỡng và bố trí hợp lý về mặt phong thủy thì việc này không quá cần thiết, nếu chưa thì việc sửa sang lại nhà cửa ở những phương hướng và khu vực nhất định rất có khả năng tăng thêm nhiều tài lộc cho gia chủ.

Vậy nên, để có may mắn, bạn hãy dọn dẹp những vật dụng không cần thiết trong nhà, cất dọn giày dép, quần áo, dụng cụ thể thao gọn gàng,… để căn nhà của bạn luôn tươm tất và tràn đầy năng lượng tốt.

3. Trưng bày vật phẩm chiêu lộc, phong thủy

Loading...

Trong phong thủy nhà, vật phẩm phong thủy là thứ không thể thiếu. Do vậy, việc lựa chọn và trưng bày các vật phẩm có tính chất chiêu tài lộc hoặc có tính phong thủy hợp với gia chủ không chỉ vào dịp cuối năm mà mọi thời điểm trong năm đều khá cần thiết và có ý nghĩa. Các vật trang trí này có tác dụng trong việc tăng thêm may mắn về tiền bạc cho gia đình. Ý nghĩa và màu sắc tươi sáng của mèo chiêu tài cũng giúp đường tài lộc của chúng ta may mắn hơn.

Mẹo phong thủy giúp chiêu tài hái lộc
Mẹo phong thủy giúp chiêu tài hái lộc

4. Bố trí, trang trí cửa ra vào

Muốn mọi điều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi may mắn đến với gia đình bạn, thì trong căn nhà diễn ra suôn sẻ thì yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở đó chính là cửa ra vào. Hãy giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày,giúp bạn có thể gọi mời năng lượng tốt hữu hiệu nhất bạn có thể làm, giúp lưu thông khí trong nhà. Khí lưu thông không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của mọi người.

5. Lau chùi sạch sẽ bảng tên/số nhà

Lau chùi sạch sẽ bảng tên/số nhà cũng là một trong những mẹo phong thủy giúp chiêu tài hái lộc bạn cần lưu ý. Bảng số/tên nhà cần được chăm chút kỹ lưỡng và để ở nơi dễ nhìn. Bảng số rõ ràng, độc đáo hoặc có đèn nhấp nháy sẽ giúp thu hút tài lộc, đưa Thần Tài gõ cửa đúng ngôi nhà bạn.

Với 5 mẹo tintuc247.vn vừa chia sẻ với các bạn trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn, áp dụng thường xuyên để thu hái được nhiều tài lộc nhất.

Loading...

Liên kết :