Chiêm bao thấy ví tiền là điềm lành hay dữ
2113 views

Kẻ trộm mơ thấy ví đầy tiền, đó là nhắc nhở anh ta phải chịu xử phạt, cần phải hiểu “quay đầu là bờ”. Chuyên gia kết quả kqxsmb sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé

Phụ nữ mơ thấy ví tiền trông không là điềm báo càng thêm yêu chồng, chồng sẽ càng trân trọng tình yêu của cô ấy. Nhân viên mơ thấy túi rỗng, tiền lương của anh ta sẽ giảm đi. Thương nhân mơ thấy túi rỗng, những ngày đen đủi sẽ tới, việc kinh doanh sẽ bị tổn thất.

Loading...

Mơ thấy ví tiền của người khác đựng đầy tiền, báo hiệu bạn bè sẽ bất nghĩa phản lại.

Phụ nữ mơ thấy cầm ví tiền của người khác là điềm báo báo hiệu chồng không thích cô ấy.

Thiếu nữ mơ thấy cầm ví đầy tiền của người yêu báo hiệu họ không lâu sau sẽ kết thành vợ chồng.

Nên chuẩn bị đón nhận một món lợi nho nhỏ nếu đêm qua bạn mơ thấy mình đánh rơi ví và tìm lại được.

mo-vi-tien

Mơ nhặt được ví (nhưng chưa biết ở trong có tiền hay không) là điềm bạn sẽ thu hồi được khoản nợ của đối tác “dai như đỉa”.
Tham khảo: Tại sao nằm mơ thấy thỏ
Giấc mơ thấy mình làm mất ví mà không biết mất từ bao giờ chứa đựng nhiều ý nghĩa. Bạn sẽ thất vọng về tình yêu hay tình bạn hoặc gặp chuyện buồn với những người mà bạn yêu quý. Nó cũng có thể là lời cảnh báo nên đề phòng bởi có người luôn rình rập để “phỗng tay trên” một món lợi mà đáng ra bạn được hưởng.
– Thấy làm mất một chiếc ví mà không hay mất từ bao giờ là có người đã phỏng tay trên trong công việc mà mình sắp sữa thu lợi vào.
– Thấy vừa làm rơi chiếc ví liền lượm lại được là thu được món
– Nằm mơ thấy được tặng ví tiền, xin chúc mừng bạn, tài chính của bạn sẽ rất vững chắc. Nếu bạn người kinh doanh thì bạn có nhiều người ủng hộ cho bạn về tài chính.

Loading...

Liên kết :