Cây phong thủy theo tuổi Ngọ, giúp gia chủ đón tài lộc may mắn
688 views

Cùng tintuc247.vn lựa chọn một số loại cây phong thủy theo tuổi Ngọ, giúp gia chủ gặt hái được nhiều tài lộc may mắn. Gặp bình an thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

1. Cây phong thủy theo tuổi Bính Ngọ

Những người tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966) là những người thuộc mệnh Thủy, vì thế khi lựa chọn cây phong thủy theo tuổi Bính Ngọ, gia chủ nhà nên trồng những cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy, sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn trong ngày đầu năm mới. Một số loại Cây hợp tuổi Bính Ngọ như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng, các dòng cây Tùng.

Cây phong thủy theo tuổi Bính Ngọ
Cây phong thủy theo tuổi Bính Ngọ

2. Cây phong thủy theo tuổi Mậu Ngọ

Lựa chọn cây phong thủy theo tuổi Mậu Ngọ, giúp những người tuổi  Ngọ găt hái được nhiều tài lộc. Những người Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, hồng, cam, tím cũng thuộc mệnh Hỏa giúp đem lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn, giúp phát tài và phát lộc trong những ngày đầu năm mới 2019.

Loading...

Những loại Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc… và nhiều loại cây khác. Khi gia chủ bài trí những loại cây cảnh này trong nhà, phòng khách, phòng làm việc giúp công việc thuộn buồm xuôi gió. Đặc biệt trong công việc làm ăn kinh doanh, luôn gặt hái được nhiều tài lộc. Sức khỏe bình an dồi dào, tránh được bệnh tật.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng nên tránh mua những loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen. Bởi những loại cây màu này thuộc mệnh Thủy, mà thủy lại khắc Hỏa nếu không tài lộc sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm làm không sinh sôi nảy nở được ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình bạn.

3. Cây phong thủy theo tuổi Canh Ngọ

Những người tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ, do đó chủ nhà nên chọn những loại cây cảnh phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng. Những màu này thuộc mệnh Thổ để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất.

Cây phong thủy theo tuổi Canh Ngọ gia chủ nên chọn như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… ngoài ra cũng nen chọn những loại cây tương sinh, tương hợp như:   Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ sở hữu cũng như may mắn. Chính vì vậy khi lựa chọn loại cây phong thủy theo tuổi Canh Ngọ, nhiều người lại lựa chọn và ưa thích những loại cây này.

Ngoài ra, khi lựa chọn cây phong thủy theo tuổi Ngọ, gia chủ nhà cần lưu ý không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ có thể sẽ khiến tài lộc của gia đình bị suy giảm. Do vậy, khi lựa chọn cây cảnh phong thủy theo tuổi Ngọ, cần lựa chọn được những cây phong thủy phù hợp với bản thân để rước tài, đón lộc, nhận may mắn cho gia đình làm ăn phát đạt và giàu có.

4. Cây phong thủy theo tuổi Nhâm Ngọ

Cây phong thủy theo tuổi Nhâm Ngọ đón may mắn, tài lộc
Cây phong thủy theo tuổi Nhâm Ngọ đón may mắn, tài lộc

Chủ nhà tuổi Nhâm Ngọ, nên chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, sẽ giúp những người tuổi Nhâm Ngọ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh…

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn, một số loại cây phong thủy theo tuổi Ngọ. Lựa chọn cây cảnh hợp mệnh giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công may mắn. Con đường công danh sự nghiệp nhanh chóng có thành quà, kinh doanh làm ăn buôn bán có nhiều lợi lộc.

Loading...

Liên kết :