Bật mí 5 kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, du lịch dịp hè 2019
1605 views

Tintuc247.vn xin bật mí với các bạn, kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch hè 2019. Giúp bạn săn được chiếc vé giá tiền ưng ý, có chuyến đi thú vị và nhiều trải nghiệm nhất.

1. Săn vé chọn chặng có ngày, giờ ít người bay

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, bạn nên lưu ý chọn chặng có ngày và giờ ít người bay. Trong những tháng du lịch hè đỉnh điểm thì cuối tháng 5 cho đến đầu tháng 7, đây được xem là giai đoạn giá vé cao nhất. Vì vậy, để săn được chiếc vé ưng ý giá rẻ, bạn nên chọn du lịch hè vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 vé sẽ có xu hướng rẻ hơn.

Ngoài ra, những chặng bay vào cuối tuần, vào tầm giờ đẹp như 8h sáng đến 12h trưa thường có giá cao hơn. Nếu bạn không quá gò bó về thời gian hoặc gia đình không có trẻ nhỏ, thì nên đặt những chuyến bay muộn, bay đêm để ít có giá cạnh tranh hơn.

2. Chọn điểm đến không cao điểm vào dịp hè

Một trong những kinh nghiệm săn vé rẻ, là bạn nên chọn những điểm đến không cao điểm trong dịp hè. Bởi mùa hè phần đông khách du lịch sẽ đổ xô về những điểm đến có biển để giải nhiệt. Vì vậy, những chặng bay tới các địa danh như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn sẽ được mua nhiều hơn và đồng nghĩa là giá cao hơn. Vậy để để mua được vé máy bay đi du lịch hè với giá rẻ hơn, bạn nên chọn bay tới những địa danh khác như: Hồ Chí Minh, Huế, Cần Thơ, Pleiku…

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, du lịch dịp hè 2019
Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, du lịch dịp hè 2019

3. Đặt vé sớm hơn ngày khởi hành từ 2 – 3 tháng

Đây là lời khuyên của nhiều du khách, nếu đặt vé trước thời gian đi khoảng từ trước 2 – 3 tháng bạn sẽ tiết kiệm được nguồn kinh tế đặt cho chuyến du lịch này. Đây được coi là thời điểm thích hợp để kiểm tra cũng như đặt vé máy bay giá rẻ. Nếu bạn check giá quá muộn, sát ngày khởi hành, tình trạng khan hiếm vé sẽ khiến giá bị đội lên rất nhiều lần.

4. Nên đặt vé máy bay ở đại lý 

Để săn được vé máy bay giá rẻ, bạn nên đặt vé ở các đại lý thay vì đến hãng hàng không. Bởi theo thông thường các hãng hàng không thường không quá chênh lệch nhau. Hơn nữa, nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ dịp hè thì lời khuyên dành cho bạn sẽ là mua tại đại lý. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để so sánh giá rẻ giữa tất cả các hãng hàng không một cách chính xác nhất.

5. Canh khuyến mãi giảm giá vé máy bay 

Loading...

Để giúp khách hàng tối ưu nhất thời gian tìm kiếm, cũng như đặt vé máy bay giá rẻ dịp hè 2019. Bạn chỉ cần để lại email, thông tin cá nhân, tất tần tật khuyến mãi giảm giá vé máy bay của hãng sẽ được cập nhật liên tục và nhanh chóng nhất, giúp bạn luôn trở thành “người đầu tiên” trong mọi cuộc chiến săn vé giá rẻ.

Loading...

Liên kết :