Xem nốt ruồi ở nhũ hoa biết vận mệnh sướng khổ
2255 views

Nốt ruồi ở trong nhũ hoa:

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi son trong nhũ hoa báo hiệu là người có số giàu sang, sinh quý tử, thông minh. Cuộc sống và hôn nhân hạnh phúc, cuộc đời bình an, nhiều niềm vui.

Ngược lại với nốt ruồi ở nhũ hoa có màu đỏ thể hiện cuộc sống hạnh phúc thì nếu là màu đen thì báo hiệu sinh con sẽ không dễ nuôi, nếu có thì con cái cũng không ngoan ngoãn.

Nốt ruồi ở kẽ hở của nhũ hoa:

Xem boi cho biết vị trí nốt ruồi ở nhũ hoa này nếu là màu đỏ thì tình duyên vợ chồng nồng thắm, rất mực yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn và thử thách.

Dù có nhiều khó khăn đến thế nào thì cũng có khả năng khắc phục, những người sở hữu nốt ruồi ở nhũ hoa rất chịu nhún nhường người khác và cũng biết cách cư xử, do đó họ có thể sắp xếp việc gia đình thích hợp.

Nốt ruồi trên bầu ngực:

Đây được coi là nốt ruồi đại cát, đại lợi của nữ giới. Những người có nốt ruồi này thường thông minh, xinh đẹp, giỏi giang. Nốt ruồi càng gần bầu ngực thì nó càng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân cả về công danh lẫn tiền bạc.

Nốt ruồi trên ngực phải:

Xem tử vi chia sẻ, nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi của nữ giới.

Nốt ruồi trên ngực trái:

Người như họ cần có sự kiên nhẫn, cố gắng mới đạt được thành công. Nếu sở hữu nốt ruồi son thì cho thấy người phụ nữ này được nhiều người quý mến, cuộc sống gia đình hạnh phúc ổn định.

Nốt ruồi ở khe ngực:

Nốt ruồi trên ngực phụ nữ, nhất là ở khe ngực được mọi người xem là nốt ruồi của tiền của. Người có nốt ruồi như thế rất chủ động, biết cách hưởng thụ, ít khi giấu diếm được cảm xúc của mình.

Loading...

Tuy nhiên họ lại có phần ích kỷ, chi li tính toàn các việc có lợi cho bản thân trước tiên mà quên đi những người xung quanh, nhất là khi gặp khó khăn họ sẽ tìm mọi cách để thoát thân trước thậm chí đẩy người khác xuống để đưa bản thân lên.

Loading...

Liên kết :