Võ sĩ MMA nghiệp dư hạ gục các cao thủ võ thuật trong vài giây
918 views

Võ sĩ MMA khiến người xem vô cùng bất ngờ khi hạ gục đối thủ chỉ trong vòng 10 giây. Điều đặc biệt đây đều là những cao thủ bậc thầy của Trung Quốc khiến người xem vô cùng thích thú.

Theo nguồn tin thể thao ,cuộc đấu giữa võ sĩ võ thuật hỗn hợp (MMA) nghiệp dư Xu Xiao Dong (38 tuổi, đến từ Bắc Kinh) và Wei Lei (41 tuổi, người được cho là võ sư phong cách Lei của Thái cực quyền) diễn ra tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên vào ngày 29.4.

Loading...
Võ sĩ MMa hạ gục đối thủ trong vài giây
Võ sĩ MMa hạ gục đối thủ trong vài giây

Từ Hiểu Đông là võ sĩ MMA nổi tiếng nhất Trung Quốc, anh so tài với Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông là võ sĩ MMA nổi tiếng nhất Trung Quốc, anh so tài với Ngụy Lôi, người sáng lập phái “Lôi Công – sấm sét”. Khi tiếng chuông vang lên, Ngụy Lôi vẫn giữ tư thế phòng thủ, Từ Hiểu Đông lập tức lao vào tấn công. Từ dồn đối thủ về góc sân đấu, đấm ngã Lôi, nhảy lên người và liên tục tấn công đối thủ. Sau 10 giây, trận đấu kết thúc, người sáng lập phái “Lôi Công – sấm sét”. Khi tiếng chuông vang lên, Ngụy Lôi vẫn giữ tư thế phòng thủ, Từ Hiểu Đông lập tức lao vào tấn công. Từ dồn đối thủ về góc sân đấu, đấm ngã Lôi, nhảy lên người và liên tục tấn công đối thủ. Sau 10 giây, trận đấu kết thúc.

sau 10 giây thăm do võ sĩ MMA đã nhanh chóng hạ gục đối thủ
sau 10 giây thăm do võ sĩ MMA đã nhanh chóng hạ gục đối thủ

Tuy nhiên , nếu võ sĩ trên được chứng minh thực sự đào tạo theo phong cách phái Võ Đang thì danh tiếng của võ thuật Trung Quốc một lần nữa bị hạ thấp sau khi bị Từ Hiểu Đông chế giễu kém xa MMA trên sàn đấu đối kháng và chỉ để khoe khoang, lấy danh tiếng để “lừa đảo”. Thế nhưng, dù ít dù nhiều thì đoạn video một lần nữa lại đặt ra nhiều câu hỏi về võ thuật Trung Quốc liệu có còn tính đối kháng hay chỉ còn sử dụng để biểu diễn, phục vụ phim ảnh và nâng cao sức khỏe.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :