Nhận định Thanh Hóa vs Hải Phòng, 17h00 ngày 29/06
626 views

Nhận định bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng, 17h00 ngày 29/06 trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp Quốc Gia.

Nhận định Thanh Hóa vs Hải Phòng, 17h00 ngày 29/06

Nhận định trận đấu

Sau khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay với 4 chiến thắng ở 5 lần ra quân đầu tiên của mùa giải mới thì càng tiến sâu vào mùa bóng năm nay Hải Phòng lại càng sa sút đi trông thấy. Đặc biệt, thời điểm này còn đang là lúc Hải Phòng chìm vào khủng hoảng nhất khi không thắng trong 5 trận liên tiếp (hòa 2, thua 3). Đáng lưu ý, cả 3 trận thua kể trên Hải Phòng đều để thua dễ dàng với cách biệt 2 bàn trở lên và thậm chí có 2/3 trận Đoàn quân dưới sự chỉ đạo của HLV Trương Việt Hoàng còn để thua trắng mà không có bàn danh dự.

Thanh Hóa  lại chứng tỏ điều ngược lại, Dẫu đã có 1 khởi đầu không được như mong muốn, thậm chí có phần kém cỏi ở mùa giải năm nay khi Thanh Hóa đã không thắng cả 7 lần ra quân đầu tiên của mùa giải mới (thua 3, hòa 4), trong đó có 3 trận được chơi trên sân nhà thì Thanh Hóa đều bị cầm hòa. Nhưng, từ đầu tháng 5/2019 cho tới nay Thanh Hóa đã dần lấy lại được phong độ vốn có của mình với mạch 4 trận sân nhà vừa qua toàn thắng.

Theo chuyên gia thể thao, Thanh Hóa tuy có ưu thế sân nhà cũng như phong độ rất tốt trong thời gian gần đây (thắng 3, hòa 2 trong 5 vòng gần nhất ở giải quốc nội). Thế nhưng mỗi khi đối đầu với Hải Phòng, thầy trò Đức Thắng luôn gặp phải rất nhiều khó khăn và chỉ thắng 1 trong tổng số 10 lần so tài trước đây kể từ 2015 đến nay (thắng 1, hòa 4, thua 5).

Loading...

Chọn Thanh Hóa và Tài theo tỉ lệ cược bóng đá Trò chơi và Châu Á

Dự đoán: Thanh Hóa 2-0 Hải Phòng

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :