Mata hướng đến ngôi đầu bảng Champions League
781 views

Tin thể thao – Tiền vệ Juan Mata vẫn muốn hướng đến cho một ngôi đầu bảng để có lợi thế ở vòng 16 Champions League 2018/19.

Cầu thủ người Tây Ban Nha, Juan Mata đang có kết quả ngoại hạng anh rất ấn tượng mấy vòng gần đây vẫn đặt ra mục tiêu nhất bảng Champions League cho bản thân và các đồng đội, sau khi thể hiện sự bồi hồi khi được quay lại sân Mestalla dù đã rời đi 7 năm trước.

Loading...

Mata hướng đến ngôi đầu bảng Champions League

“Thứ Tư này là một ngày đặc biệt đối với tôi. Tôi đã đánh dấu ngày 12/12 trên lịch cả tuần nay, vì hôm đó chúng tôi sẽ đến chơi ở Mestalla, và nếu có một đội bóng khác tôi quan tâm ngoài United, thì đó chính là Valencia.”

“Đây không phải là một trận đấu quan trọng với Valencia để giành quyền đi tiếp. Còn chúng tôi vẫn có cơ hội đứng đầu bảng, nên chúng tôi sẽ chiến đấu vì điều đó.

 “Tôi cũng đang rất mong được gặp lại các CĐV để được họ trao cho những lời nhắn cổ vũ. Tôi rất háo hức khi được quay lại Mestalla.”

Hiện Man United, đội bóng đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh có 10 điểm, kém Bà đầm già 2 điểm, do đó để có thể vượt qua đối thủ này, Mata và các đồng đội của mình sẽ phải đánh bại Valencia vào tối mai, đồng thời Juventus phải bại trận trước đội lót đường Young Boys – một tình huống khó xảy ra.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :