Arsenal & gánh nặng mang tên Oezil
672 views

Arsenal đang phải nai lưng trả mức lương 350.000 bảng/tuần cho một cầu thủ mà HLV Unai Emery đã tỏ rõ quan điểm là sẽ không dùng.

Loading...

Ngôi sao người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ thậm chí chẳng cần bày tỏ “quan ngại” gì trước cách xử sự của HLV Unai Emery. Anh không được dùng? Chẳng những không hề bực bội, Oezil còn luôn… giúp Emery. Cứ mỗi khi biết mình sẽ không được thi đấu, Oezil tự công bố luôn rằng anh chấn thương.

Khi kqbd không tốt thì Mesut Oezil bị gạt khỏi danh sách Arsenal bay sang Belarus gặp BATE Borisov ở Europa League, đấy không chỉ là thông tin thuần túy về tình trạng phong độ của một cầu thủ. Oezil bây giờ chỉ cần ngồi yên và trở thành “của nợ” cho Arsenal. Trước mắt, “cục nợ Oezil” có giá đến 350.000 bảng/tuần. Mà hợp đồng “lỡ ký” với Oezil khi Arsenal còn do Arsene Wenger huấn luyện nốt vài tháng cuối, sẽ chỉ đáo hạn trong mùa Hè 2021.

Arsenal & gánh nặng mang tên Oezil
Arsenal & gánh nặng mang tên Oezil

Bên cạnh đó ty le bong da hom nay cũng ổn định và hầu như không có đội nào muốn mua Oezil, không chỉ vì giá chuyển nhượng dĩ nhiên sẽ không rẻ, mà còn vì tai tiếng của Oezil trong câu chuyện chụp ảnh với tổng thống TNK (có thể sẽ không thuận lợi cho hình ảnh đội bóng). Arsenal dùng ai hoặc đá như thế nào thì đấy hoàn toàn là việc của HLV Emery. “Vấn đề Oezil” do vậy thuộc về Arsenal, hơn là Emery (xin được nói thêm: ở Arsenal, Emery chỉ là HLV trưởng chứ không phải là người chịu trách nhiệm về toàn bộ đội bóng như Wenger trước kia).

Oezil sẽ chỉ chịu đi trong một cuộc chuyển nhượng lớn, chứ không cam tâm làm cầu thủ cho mượn. Và anh sẽ chỉ chuyển nhượng với mức lương mới thật cao. Chia sẻ trên báo tin tức nghe đồn Oezil đã cự tuyệt đề nghị mượn tạm của PSG trong “cửa sổ mùa Đông” vừa qua. Arsenal thậm chí còn sẵn sàng với giải pháp là cho mượn và trả một phần lương của Oezil (chứ ai chịu gánh mức lương 350.000 bảng/tuần).

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :