4 nhà cựu vô địch V-League lâm nguy
399 views

Cuộc chiến tránh rớt hạng đã diễn ra hiện tượng dồn toa, căng như dây đàn. Có đến 4 cựu vô địch V-League đối diện nguy cơ rớt hạng.

Từ chỗ gần như chắc suất rớt hạng, thầy trò HLV Võ Đình Tân đã giành lại quyền tự quyết khi đạt 11 điểm trong 6 trận gần nhất. Vòng đấu 20 V-League 2019 có thể nói là bước ngoặt của cuộc chiến sinh tử quyết định 1 vé rớt hạng trực tiếp và suất đá playoff. Vì sao lại nói như vậy?

Loading...

Với kết quả bóng đá hôm nay đội chủ sân 19/8 chứng tỏ tinh thần thép, chiến đấu đến những giây cuối cùng – yếu tố cực kỳ quan trọng trong cuộc chiến trụ hạng, và đạt phong độ xuất sắc trước Hà Nội FC, TP.HCM, Becamex Bình Dương. Trước 3 đối thủ cực mạnh này, Sanna Khánh Hòa bỏ túi đến 7 điểm.

Trận thắng của Sanna Khánh Hòa trước Đà Nẵng đã “phả hơi nóng” vào các đối thủ xếp trên và góp phần đẩy 4 nhà cựu vô địch V-League gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, SLNA, Becamex Bình Dương vào tình thế nguy hiểm.

4 nhà cựu vô địch V-League lâm nguy
4 nhà cựu vô địch V-League lâm nguy

Trước thềm lịch thi đấu bóng đá seagame 2019 diễn ra thì các CLB đang chiến giải V-League ở hồi kết. Thắng Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa đã nâng tổng số điểm lên con số 20. Như vậy đội bóng của HLV Võ Đình Tân chỉ còn kém 3 điểm so với các đối thủ xếp trên gồm Hải Phòng, Sài Gòn và HAGL cùng có 23 điểm.

Trong số này, Quảng Nam và Becamex là lâm nguy nhất khi nhỉnh hơn Hải Phòng, Sài Gòn, HAGL chỉ 2 và 3 điểm. Khoảng cách này có thể bị san bằng sau vòng đấu 21. Đà Nẵng, SLNA cùng có 27 điểm nếu không ngay lập tức cải thiện phong độ sẽ rơi vào vòng xoáy nguy hiểm và bị sa lầy ở nhóm cuối bảng.

Rõ ràng, 6 vòng đấu còn lại sẽ rất kịch tính, khó lường vì thực tế gần đây thường có những kết quả vô cùng bất ngờ như Sanna Khánh Hòa thắng ngoạn mục vào phút chót trước TP.HCM ngay trên sân Thống Nhất.

Cập nhật từ tintuc247.vn sau tất cả, sau 20 lượt trận tại V-League 2019, cuộc chiến tránh rớt hạng chỉ vừa mới bắt đầu. Từ đội chót bảng Sanna Khánh Hòa đến Đà Nẵng đang ở vị trí thứ 4 đều đối diện với nguy cơ rớt hạng.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :