Ý nghĩa giấc mộng thấy nước
583 views

Nhiều người có quan niệm rằng nằm mơ thấy nước là một điềm báo may mắn, vậy sự thật có phải như vậy không? Theo chân xsmb tìm hiểu giấc mộng này nhé!
Nằm mơ thấy nước là điềm báo gì?

Loading...

Giấc mơ của con người là vô hạn, giấc mơ luôn ẩn chứa nhiều thông tin và là dấu hiệu co thấy được những sự việc sắp xảy ra trong tương lai hoặc quá khứ dữ dội đã qua. Nước có vai trò rất lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nơi nào không có nước, nơi đó không có sự sống. Có nước nghĩa là mọi thứ có thể phát triển và sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên nước không phải lúc nào cũng đem lại sự bình yên và những giấc mơ thấy nước cũng vậy.

mo-nuoc
– Mơ thấy nước mà không nhìn thấy bến bờ: thể hiện cảm giác không yên, bất an.
– Mơ thấy sông lũ cuốn, hồ trong sương mù, biển dậy sóng… phản ánh cảm giác không thể kiểm soát cuộc sống xung quanh.
– Mơ thấy nước váng bùn thể hiện người mơ đang có những ngờ vực và không nhìn được sự việc một cách rõ ràng.
Ngoài ra giấc mơ về nước còn có ý nghĩa khác:
– Mơ thấy trong giếng không có nước là dấu hiệu của nhiều nỗi khổ.
– Mơ thấy nước trong giếng vẩn đục, tức là người bệnh đang có dấu hiệu khỏe lại.
– Mơ thấy nước chảy là sắp có tin tốt lành.
Nằm mơ nghe thấy tiếng nước chảy trong nói lên sự tịnh tâm, thiền định trong con người. Bạn đang phản ánh về những suy nghĩ và cảm xúc của chính mình.

Xem thêm: Nằm chiêm bao thấy răng có ý nghĩa gì
Trong giấc mơ mà bạn đang đi trên mặt nước, thì điều đó chỉ ra rằng bạn có toàn quyền kiểm soát cảm xúc của mình. Nó cũng cho thấy rằng bạn cần phải chủ động nắm bắt cảm xúc của mình và không được phép cho nó đi quá giới hạn. Ngoài ra, giấc mơ thấy nước là biểu tượng của niềm tin vào chính mình. Nếu bạn mơ thấy một bức tường nước đang tiến về phía bạn, điều đó nó ngụ ý rằng những cảm xúc của bạn đang trào lên và có khả năng bạn sẽ ngăn chặn, tẩy chay và tránh tiếp xúc với người khác. Trong giấc mơ mà bạn có thể uốn cong nước thì nói lên rằng bạn có thể kiểm soát cảm xúc và che giấu cảm xúc của mình tốt đó nhé.
Mơ thấy nước lũ tràn vào nhà: Giấc mơ này phản ánh tình trạng về ngôi nhà của bạn hiện tại, khi nó đang bị thế chấp hay cầm cố. Nước lũ tràn vào nhà cũng cho thấy bạn đang mệt mỏi với những cảm xúc thất thường và đang bị quá tải về mặt tinh thần. Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi và tĩnh tâm lại.

Mơ thấy thành phố nằm dưới nước: Đôi lúc bạn cũng không thể hiểu nổi chính mình và người khác lại càng không biết bạn đang muốn gì. Hãy chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm của mình với mọi người để được hiểu và thông cảm nhiều hơn.

Loading...

Liên kết :