Xem tướng chỉ tay biết thời điểm kết hôn
457 views

Trong nhân tướng học, xem bói chỉ tay là một trong những cách rất hiệu quả để đoán định vận mệnh con người. Bạn có biết chỉ cần xem tướng tay phụ nữ là biết bao giờ sẽ lấy chồng không?

Xem tướng chỉ tay biết thời điểm kết hôn

Đường trí tuệ gần với ngón tay trỏ

Theo chia sẻ của xem boi bai, nếu đường trí tuệ có điểm đầu càng gần  về ngón trỏ thì có thể là cô gái này sẽ kết hôn qua việc được người khác mai mối, giới thiệu. Những người sở hữu tướng bàn tay như vậy hay lấy chồng từ 25 – 29 tuổi.

Đường trí tuệ quá dài hay quá ngắn thì đều không có lợi cho hôn nhân, tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh nhiều vấn đề, mâu thuẫn tranh cãi liên miên.

Đường hôn nhân nhiều đường dài ngắn khác nhau

Nếu muốn tìm hiểu lúc nào mình kết hôn, bạn có thể quan sát đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay của mình. Đường hôn nhân ở dưới ngón áp út, nằm ở trên đường tình duyên, đó cũng là đường chỉ tay lúc bạn nắm tay vào có thể nhìn thấy bên ngang bàn tay, một người thường sở hữu 2 tới 3 đường như thế.

Nếu đường chỉ tay gần nhất với đường tình duyên là đường chỉ dài nhất thì bạn có thể sẽ lấy chồng từ khi còn rất trẻ, chỉ khoảng 16 – 20 tuổi.

Nếu đường ở giữa là đường dài nhất thì độ tuổi kết hôn của bạn sẽ rơi vào khoảng từ 21 – 28 tuổi. Với đường chỉ áp sát ngón tay út mà dài nhất thì bạn sẽ lấy chồng khá muộn, khi 29 – 35 tuổi.

Loading...

Đường tình duyên kéo dài hướng xuống dưới

Nếu xem bói bàn tay con gái mà có đường chỉ tay tình duyên hướng xuống dưới, kéo dài, cho dù sang phía nào thì hầu như là có số lấy chồng muộn, thường 30 – 40 tuổi mới kết hôn là chuyện thường tình.

Nếu đường chỉ tay đó của bạn đâm xuống với độ dốc rất lớn thì tốt nhất đừng tính tới chuyện kết hôn ngay mà nên yêu đương hay sống chung một thời gian sẽ tốt hơn.

Loading...

Liên kết :