Xem tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 11/07/2019
549 views

Thứ Năm ngày 11/07/2019 của tuổi Tý nhằm ngày 09 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Dậu, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng Tintuc247.vn đi tìm hiểu nhé!

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 11/07/2019

Người tuổi Tý ngày hôm nay phải đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại, công việc có điềm báo thị phi. Xuất hiện tẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hòng vu oan giáng họa cho con giáp này, đòi hỏi bản mệnh phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.

Tài lộc trong ngày có nhiều điểm khởi sắc, tuổi Tý bằng tài năng của mình đã giành được những cơ hội để vươn tới thành công, nhờ vậy mà nguồn thu tăng lên đáng kể, giúp bạn thoải mái chi tiêu trong những ngày tới mà không phải lo lắng quá nhiều.

Xem lich am 2020 thấy hôm nay ngày Kim – Thủy tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, bạn không phải lo lắng nhiều khi bạn chú ý việc ăn uống để tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Những người thường bị đau dạ dày thời gian này ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc nên bệnh không tái phát.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 11/07/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy tuổi Giáp Tý không nên bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, nên chờ đợi, vén khéo công việc, gia đạo có nhiều người đến thăm viếng hoặc có đám tiệc.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn tài lộc, tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Xem tử vi năm 2020 cho hay nay Mậu Tý có tin vui về tình cảm. Tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, nên chờ đợi, vén khéo công việc, gia đạo có nhiều người đến viếng hoặc có đám tiệc, nhưng cũng không nên kéo dài. Trong nhóm có người không tốt. Nên giữ hòa khí.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm. Tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

Loading...

Liên kết :