Xem tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 17/03/2020
451 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 17/03/2020 nhằm ngày 24 Tháng 2 Năm 2020 AL Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Kỷ Mão , Năm Canh Tý

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 17/03/2020

Xem bói bài về công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá khả quan. Công việc dù cho giữ được sự ổn định nhưng tuổi Dậu luôn cảm thấy bất an vì có người luôn tìm cách để quấy phá. Hoạ tiểu nhân đeo bám khiến con giáp này làm gì cũng không thuận.

Kim – Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt để bạn có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Thay vì chấp nhận số phận và chịu thiệt thòi bạn nên tìm cách chuyển hướng sớm vì có thể năm nay là một năm khó khăn với mọi người đấy.

Đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày thứ Ba này tươi sáng nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh cũng vì thế mà có được nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Nếu đã có nửa kia cho mình thì con giáp này nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, dành cho đối phương những cử chỉ quan tâm tuy nhỏ mà ngọt ngào.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 17/03/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Gặp lại người xưa, bạn cũ. Tuy nhiên mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về đi lại, di chuyển hoặc nhận tin tức không tốt.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem lịch âm thấy hôm nay tuổi Ất Dậu gặp ngày có hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn. Tình cảm tốt, vui vẻ. Có người đến nhờ vả mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin tức vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc, có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về di chuyển, hoặc nhận tin tức không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệ

Loading...

Liên kết :