Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 10/6/2020
609 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 10/6/2020 nhằm ngày 19 Tháng 04 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Thân, Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 10/6/2020

Xem bói bài tây thứ 4 ngày 10/6/2020 của 12 con giáp, người tuổi Tý được cục diện Thân Tý Bán Hợp che chở nên mọi việc trong ngày này đều hanh thông thuận lợi không ngờ. Các mối quan hệ của người tuổi này cũng nhờ đó mà hài hòa hơn trước khá nhiều.

Song vận trình tình duyên của con giáp này không mấy may mắn. Dường như đối phương không hiểu và không muốn người tuổi Tý biết bí mật của họ. Chính vì thế mà bản mệnh cảm thấy bị tổn thương. Mặc dù những điều họ làm là có lý do nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác chạnh lòng

Loading...

Sức khỏe hôm nay luôn duy trì ở mức ổn định, hãy thoải mái cho những hoạt động ngoài trời vào buổi chiều tối.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ tư ngày 10/6/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Không nên tranh cãi sẽ gặp chuyện phiền lòng. Cầu hôn sự không tốt. Có tài lộc nhưng dễ hao tài cho đồ đạc, xe cộ, máy móc, nhà cửa.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch âm dương cho biết nay Bính Tý nên cẩn trọng về việc đi lại, di chuyển gặp chuyện không hay, dù tình thế bắt buộc phải đi. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Không nên có sự đối đầu ngang ngữa khi việc xấu đến. Cần phải bình tĩnh để giải quyết. Phía sau của vấn đề còn có nhiều người dòm ngó, mưu sự mà mình chưa biết. Sức khỏe không tốt, đề phòng rủi ro.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp. Nên có sự tham khảo ý kiến của người khác. Có nhiều áp lực, hoặc ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân. Nên thử thời vận.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, điều kiện. Hoặc vì tiền bạc chỉ đem lại những bất hòa, xích mích về tình cảm, hoặc phải chi dụng vào những việc buồn về đình đám, xe cộ, máy móc, án phí, lệ phí, thuế, đau ốm, sức khỏe, tang tóc, tai nạn của mình hoặc người thân. Có tin xa. Mọi sự sẽ đến hai lần. Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên để cho mình ở trong thế kẹt hoặc bị ràng buộc. Hãy thẳng thắn nói lên ý kiến của mình dù biết rằng sẽ có nhiều bất hòa, tranh cãi. Cẩn trọng khi đi đứng, di chuyển, có rủi ro. Mọi dự tính chưa có thể tiến hành. Nên chờ đợi. Có tin buồn. Tài lộc chậm, chưa đến.

Loading...

Liên kết :