Xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 13/11/2019
506 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 13/11/2019 về công việc tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Tuất như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 13/11/2019

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông đã được dự báo trong hiện tượng chim bay vào nhà tối qua nhà bạn. Nhờ tam hợp địa chi ngày nên vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất được nâng đỡ không ít. Dù khó tránh khỏi các khó khăn và rắc rối trong công việc nhưng có quý nhân che chở nên mọi chuyện sau cùng đều được giải quyết ổn thoả.

Thiên Tài độ mệnh, chuyện kiếm tiền suôn sẻ thuận buồm xuôi gió. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ bằng chút tài lẻ của mình mà tuổi Tuất cũng có thể có được khoản thu nhập đáng bất ngờ.

Nhờ cục diện Tuất Dần tam hợp nên vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày hôm nay rất tốt đẹp. Con giáp này và đối phương luôn chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Đối phương trở thành nguồn động viên, khích lệ của người kia để cả hai cùng hoàn thành mục tiêu chung.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ tư ngày 13/11/2019

Loading...

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc trong gia đạo có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn về sức khỏe, bổn mạng của người thân. Nuôi súc vật không tốt, hoặc nên cẩn trọng khi đi đường, sử dụng xe cộ máy móc, té ngã hoặc va chạm có thương tích. Xe cộ máy móc hư hao. Cần nên tự mình quyết định không nên nghe ý kiến của người khác, bất lợi. Nói chung tài lộc thì ít nhưng đây là bước đầu để tạo danh tiếng. Hạp các nghề sửa chữa, điện, công nghệ thông tin, nấu ăn, xây nhà, mai táng, địa ốc, bảo hiểm, ngân hàng, cổ phiếu.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Cần phải nghiêm chỉnh và hết sức cẩn trọng trong mọi việc đến với mình. Có quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Gia đạo rất bận rộn về công ăn, chuyện làm, nhà cửa, sức khỏe. Không nên di chuyển, đi xa. Bình tĩnh khi gặp áp lực từ nơi khác. Tình cảm không tốt. Tài lộc kém, dễ hao tài, dễ gặp chuyện thị phi, phiền toái. Nói chung mọi việc đều không tốt được dự báo trong giấc mơ thấy vàng đêm qua của bạn

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có tài lộc nhưng phải có sự chia chác hoặc giữ số tiền, đồ đạc của người khác. Có sự vất vả trong công việc, hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, không nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng không nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, tai nạn hoặc có tang. Hạp nghề pháp luật, y tế, cơ khí, cơ giới, phóng viên.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Có tin tức về chuyện tình cảm ở nơi xa, hoặc nhà có khách, bè bạn đến theo lời hẹn. Không nên hấp tấp vội vàng quyết định nhanh chóng, kết quả sẽ không tốt. Có tài lộc. Có tin xấu về sức khỏe, công danh của người thân. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc, gặp trở ngại. Chuyện tình cảm chớ nên dây dưa không tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày hoàn toàn không tốt cho mọi việc. Tất cả đều không nên tiến hành. Hoặc chỉ vì tình nghĩa miễn cưỡng mà phải làm. Gia đạo bất an. Tin tức không tốt, chớ nên tin cẩn, hoặc hy vọng vào người khác, có sự phản bội, nếu không thì cũng nhận tin tức trái ngược với dự tính. Không nên gây gổ đưa đến bất hòa. Tài lộc vào nhanh, ra nhanh.

Loading...

Liên kết :