VFF nên dẹp Hội đồng HLV quốc gia, thể thao Việt Nam mới phát triển được
676 views

Chưa khi nào các tin thể thao cả trng và ngoài khu vực Đông Nam Á lại dành cho bóng đá nam Việt Nam một sự quan tâm lớn đến thế. Thậm chí các trang tin thể thao 24h của Thái còn cho việc tìm HLV dẫn dắt đội tuyển nam Việt Nam lên trang nhất trong những ngày này.

Ngay sau khi có những phát biểu của HLV Nguyễn Hữu Thắng nhắm vào VFF. Đến lược bầu Đức đã có động thái lên tiếng ủng hộ chiến lược gia xứ Nghệ.

           “500 anh em mạng xã hội: đều chung ý tưởng với bầu Đức về giải tán VFF

Như tintuc247.vn cập nhật “Thua thì thua rồi, ngồi lại rút kinh nghiệm để làm cho mọi thứ tốt hơn. Đừng nên nói qua nói lại, dồn trách nhiệm cho nhau. Còn Hội đồng HLVQG với ông Sỹ Hiển, có biết chuyên môn đâu mà phản biện và người có chuyên môn kém hơn Hữu Thắng thì sao góp ý, phản biện được. Ông ấy cũng không nên nói gì cả.

Tôi nghĩ nên dẹp Hội đồng HLVQG đi, giống bù nhìn khi không nhận trách nhiệm, không chịu góp ý thì ai làm cũng được”.

Nhắc đến HLV Hữu Thắng và thất bại ở SEA Games 29, bầu Đức tỏ rõ thái độ chia sẻ, thậm chí bảo vệ:

“Khi khó khăn, Hữu Thắng xung phong lên làm. Dám đối diện với rủi ro mạo hiểm, đó là một sự dũng cảm. Với HLV nội, Thắng là một trong những gương mặt có thể chọn được để làm tốt.

Thế nhưng U22 Việt Nam thất bại, có thể gọi là do rủi ro và thua do lỗi tình huống, thủ môn. Đó là bình thường. Thất bại là nếu dồn hết cho HLV, đó là không nên, dù Hữu Thắng cũng có lỗi.

Loading...

Tôi nghĩ chúng ta cần trân trọng Hữu Thắng, việc xin nghỉ sau thất bại là sự dũng cảm của người đàn ông.

Chẳng ai mong muốn thất bại, vấn đề là phải chấp nhận, rút kinh nghiệm và thất bại của U22 Việt Nam, ngay chính tôi cũng phải chịu trách nhiệm”.

Về những chỉ trích của HLV Hữu Thắng sau những gì phải nhận và câu chuyện liên quan đến bộ sậu lãnh đạo VFF, cựu Phó Chủ tịch VFF thẳng thắn:

“VFF muốn làm tốt, phát triển phải thay đổi, làm lại bộ máy, những người không làm được nên cho nghỉ mà ví dụ như tôi chẳng hạn, không làm được nghỉ, Hữu Thắng không hoàn thành nhiệm vụ cũng nên nghỉ”.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :