Vé ‘chợ đen’ xem trận Việt Nam vs Thái Lan tăng chóng mặt
432 views

Tin HOT thể thao Việt Nam 17/11 : Vé ‘chợ đen’ Việt Nam Thái Lan tăng chóng mặt, HLV Park Hang Seo cấm PV Thái Lan đến sân tập ĐT Việt Nam, Đình Trọng chính thức bỏ lỡ SEA Games 30 vì chấn thương

Vé ‘chợ đen’ Việt Nam Thái Lan tăng chóng mặt

Vé vào sân xem tuyển Việt Nam thi đấu do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quy định có 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Tuy nhiên, giá vé “chợ đen” đang bị dân phe đẩy lên mức cao.
Trước cổng SVĐ Mỹ Đình thời điểm hiện tại, khi có người ngỏ ý muốn mua vé trận Việt Nam – Thái Lan ngày 19/11, phe vé lập tức ra giá cao hơn gấp nhiều lần, với lý do trận gặp Thái Lan được quan tâm nhiều hơn.

Cụ thế, loại vé mệnh giá 200.000 đồng có giá 2 triệu đồng/cặp, loại vé mệnh giá 300.000 đồng được bán với giá 3 triệu đồng/cặp. Muốn sở hữu loại vé mệnh giá 400.000 đồng, người hâm mộ sẽ phải chi trả số tiền từ 4 triệu đến 4,3 triệu đồng/cặp. Đáng chú ý, loại vé 500.000 đồng được dân phe vé đẩy lên với giá 6 triệu đồng/cặp

HLV Park Hang Seo cấm PV Thái Lan đến sân tập ĐT Việt Nam

Thầy Park chỉ cho phép phóng viên của Việt Nam và Hàn Quốc tác nghiệp tại buổi tập của ĐTVN hôm nay.

“HLV Park Hang Seo cho rằng nếu phía Thái Lan không cho các phóng viên Việt Nam tác nghiệp buổi tập của họ, thì ĐT Việt Nam không có lý do gì để chào đón giới truyền thông Thái Lan cả”, một đại diện của VFF chia sẻ.

Nhân viên bảo vệ của VFF sẽ kiểm soát kỹ ngay từ cổng ra vào khu vực sân tập, để truyền thông Thái Lan không thể trà trộn vào tác nghiệp buổi tập của ĐT Việt Nam. Theo ghi nhận của chúng tôi, thầy Park dành khá nhiều thời gian để đi vòng quanh sân tập kiểm tra lại xem có phóng viên “lạ” nào ghi hình ĐT Việt Nam tập luyện hay không.

Đình Trọng chính thức bỏ lỡ SEA Games 30 vì chấn thương

Loading...

Theo tin tức mới nhất mà trang web 1stwikicasino cập nhật được thì Trần Đình Trọng chính thức bị gạch tên trong danh sách tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Đây là sự việc đã được dự đoán trước bởi kể từ khi Đình Trọng phẫu thuật dây chằng chéo đầu gối ở Singapore đến nay mới chỉ có 5 tháng.

Theo các bác sĩ của đội, việc Đình Trọng trở lại sân cỏ thi đấu tại SEA Games 30 là quá sớm, có thể gặp thêm những chấn thương không mong muốn và rất nguy hiểm. Chính vì thế việc để trung vệ của CLB Hà Nội có thời gian để bình phục hoàn toàn 100% là rất cần thiết.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :